DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Bế Mạc Chương Trình “Giải Billiards Kết Nối – Tấm Lòng Vàng Doanh Nghiệp” Và Trao Tặng Những Phần Quà Ý Nghĩa Đến Các Hoàn Cảnh Khó Khăn

PV
29/09/2022 00:00
Chiều tối ngày 25/9 vừa qua, liên minh bất động sản Cam Lâm đã tổ bế mạc chương trình: “Giải billiards kết nối – tấm lòng vàng doanh nghiệp” và trao gửi một số phần quà đến các đơn vị, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cam Lâm.


Tham dự lễ bế mạc có sự tham dự của ông Văn Dũng Chinh – Chủ tịch câu lạc bộ bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Song với đó là sự có mặt đông đủ của các cơ thủ tham gia chương trình “Giải Billiards kết nối – Tấm lòng vàng doanh nghiệp” và thành viên của 11 đơn vị bất động sản Cam Lâm tham gia, tổ chức chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc chương trình, Ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Man Homes Land đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo địa phương, các cơ thủ tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết tham gia chương trình, các đơn vị truyền thông, báo chí và đặc biệt là ban tổ chức chương trình – liên minh bất động sản Cam Lâm (11 đơn vị bất động sản trên địa bàn huyện). Cũng như chia sẻ tấm lòng của liên minh bất động sản Cam Lâm gửi tặng đến các hoàn cảnh khó khăn của các xã trên địa bàn huyện Cam Lâm thông qua chương trình “ Giải billiards kết nối – Tấm lòng vàng doanh nghiệp”.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của các cơ thủ đến từ 11 Công ty bất động sản trên địa bàn huyện Cam Lâm với các hạng mục tranh giải như đơn nam, đôi nam,… đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc cũng như sự kết nối, giao lưu giữa các đơn vị bất động sản trên địa bàn huyện. Sau 1 ngày tranh đấu, giải vô địch đơn nam, đôi nam đã thuộc về cơ thủ của Công ty TNHH đầu tư bất động sản Cam Lâm Citi.

Đại diện BTC Nguyễn Hoàng Long - Giám đốc Công ty thương mại và đầu tư Jade Land đã trực tiếp trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho huyện Cam Lâm. Với số tiền này, hy vọng đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển cộng đồng xã hội của huyện nhà.

Đại diện BTC Giám đốc Công ty TNHH đầu tư bất động sản Cam Lâm Citi và Giám đốc Công ty TNHH Biển Đông Center đã lên trao tặng mỗi xã 5 triệu đồng. Đây có lẽ là một món quà không lớn nhưng chắc hẳn chứa đựng hết tấm lòng của liên minh bất động sản Cam Lâm mong muốn sẻ chia đôi chút với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Có thể thấy được, chương trình “Giải Billiards kết nối – Tấm lòng vàng doanh nghiệp” không chỉ là thắt chặt tình hữu nghị, giao lưu, kết nối giữa các đơn vị bất động sản trên địa bàn huyện Cam Lâm, quan trọng hơn là thông qua chương trình, liên minh bất động sản Cam Lâm cũng mong muốn sẽ chia, đóng góp một phần nào đó trong công cuộc xây dựng một xã hội, một cộng đồng Cam Lâm ngày càng phát triển.

Trong bài phát biểu của ông Hoàng Như Mẫn – CEO & Founder của Công ty TNHH đầu tư bất động sản Man Homes Land cũng đã chia sẻ “Tôi tin tưởng rằng liên minh bất động sản Cam Lâm sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công nhiều chương trình hơn nữa, cũng như thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tấm lòng của mình đến Cam Lâm thân yêu.”

Hy vọng trong một tương lai không xa, liên minh bất động sản có thể cùng nhau phát triển, cùng nhau thực hiện thật nhiều nghĩa cử cao đẹp cho xã hội, cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của vùng đất Cam Lâm – Khánh Hòa.