DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

BÚN ĐẬU MẮM TÔM 3 HIỀN: AN-TÂM-TÍN-CHẤT

PV
24/03/2021 09:44
Trãi dài khắp Việt Nam chúng ta chỉ có duy nhất 1 chuỗi Bún Đậu Mắm Tôm thật đặc biệt với sự phá cách táo bạo - Chuỗi Bún Đậu Mắm Tôm trên Mâm Inox mang tên 3 Hiền. Vì sao lại có sự phá cách này?

Bún đậu mắm tôm 3 Hiền được thành lập vào ngày 22/10/2015 tại số 25 Ngô Văn Sở thành phố Cần Thơ , bởi niềm đam mê món bún đậu Hà Nội của 2 người bạn miền Tây. Rong ruổi hơn 3 tháng từ Bắc chí Nam để tìm kiếm những nguồn nguyên liệu chất lượng như Cốm tươi không hoá chất để sản xuất Chả cốm tươi hàng tuần, Nem Chua Rán đúng chuẩn Hà Nội, Chả Mực Quảng Ninh, Đậu Hủ được sản xuất thủ công tại địa phương tươi mới mỗi ngày. Và phần quan trọng nhất linh hồn của món Bún đậu là MẮM TÔM, hiện 3 Hiền đã có thể tự tin với khẩu vị riêng biệt và chất lượng tuyệt hảo của MẮM TÔM do chính 3 HIỀN SẢN XUẤT. Tất cả tạo nên một hương vị cuốn hút mọi thực khách và đảm bảo khi thưởng thức qua rồi nhưng khi nhắc đến luôn kích thích được vị giác bất kể tuổi tác.

Hành trình 5 năm thương hiệu tạo nên làn sóng mang tên Bún Đậu Mắm Tôm ở thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Với mong muốn mang một trong những món ăn truyền thống giản dị, đơn sơ nhưng không kém phần tỉ mỉ và chỉnh chu của Hà Thành đến gần hơn với các bạn miền Tây.

Bún đậu mắm tôm 3 Hiền hiện đã có mặt khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ từ Cần Thơ, Long Xuyên, Sóc Trăng, Trà Vinh cho đến Mỹ Tho, Tiền Giang và sắp khai trương chi nhánh đầu tiên ở miền Trung tại thành phố Đà Nẵng.

Phát triển nhanh và sức lan tỏa khá lớn nên 3 Hiền nhanh chóng đã giúp nhiều bạn trẻ startup bằng phương thức nhượng quyền thương hiệu. Tuy nhiên, dựa vào sức hút của 3 Hiền ở miền Tây các bạn trẻ thành công sớm và quá dễ dàng thì quá dễ bị đồng tiền cám dỗ, cũng chính vì thế đã khiến thương hiệu Bún đậu mắm tôm 3 Hiền bị đạo nhái và cạnh tranh không lành mạnh. Dẫu vậy, Bún đậu mắm tôm 3 Hiền vẫn luôn tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm là điều không thể đạo nhái. Menu có thể copy, bảng hiệu có thể lấy tên và thiết kế na ná, nhưng tâm huyết và chất lượng là một sự khác biệt, cái tâm cho khách hàng là một sự thiệt tình. Do đó để củng cố, bảo vệ và khẳng định hình ảnh cùng bộ nhận dạng thương hiệu đầy chất xám sáng tạo, Bún Đậu 3 Hiền đã cho ra đời những chiếc mâm inox với logo 3 Hiền dập nổi không còn dễ dàng bị đạo nhái na ná nữa. Đi kèm là giấy lót mâm và gói rau được thiết kế riêng có tráng màng thực phẩm chuyên biệt, luôn đảm bảo 100% độ sạch và an toàn cho thực khách.

Các khách hàng sau khi thưởng thức đều có cảm nhận chung rằng hương vị bún đậu mắm tôm 3 Hiền là điều rất đặc trưng mà không thương hiệu nào có được, hình ảnh nhận dạng thương hiệu của 3 Hiền là một sự khác biệt mới lạ không lẫn vào đâu được.

 Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của thời đại thế hệ số 4.0, Bún đậu mắm tôm 3 Hiền còn cho ra mắt ứng dụng mua hàng trực tuyến trên nền Android và iOS nhằm phục vụ các đối tượng khách hàng là những người bận rộn với công việc, giờ đây chỉ cần vài thao tác trên điện thoại là quý khách đã được giao đến tận nơi món bún đậu thơm ngon, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm được chi phí di chuyển mà còn được tích điểm và nhận nhiều ưu đãi từ 3 Hiền.

KHÔNG ĂN CẮP CHẤT XÁM, KHÔNG ĐẠO NHÁI, TỰ TẠO RA NỀN TẢNG. 3 Hiền không có gì ngoài AN-TÂM-TÍN-CHẤT:

AN TOÀN vệ sinh thực phẩm cho thực khách.

TÂM với món ăn và khách hàng

UY TÍN trong kinh doanh

Luôn hoàn thiện CHẤT LƯỢNG về phục vụ

Tất cả nổ lực, tâm huyết và công sức của 3 Hiền đã được đền đáp xứng đáng bởi sự tiếp nhận và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, thương hiệu 3 Hiền dần được khẳng định bởi sự quan tâm không chỉ khách hàng Cần Thơ, mà còn từ khách hàng ở các tỉnh thành lân cận.

Miệt mài với tiêu chí Món ăn được cho là thành công phải đạt được 3 điều sau: sạch – ngon – đẹp, đến nay Bún Đậu Mắm Tôm 3 Hiền đã thành công đưa thương hiệu trãi rộng khắp các tỉnh miền Tây. Bên cạnh đó cùng với sự hợp tác bền vững từ các đối tác, chúng tôi đã thành công trong việc hợp tác sản xuất và hợp thức hóa các nguyên liệu chính của món bún đậu mắm tôm dưới tên thương hiệu 3 Hiền. Đây đồng thời cũng là một sự khẳng định mạnh mẽ từ chúng tôi đến quý khách hàng về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. 

Bún đậu 3 Hiền - Chuỗi Bún Đậu Mắm Tôm trên mâm Inox

HOTLINE HỆ THỐNG: 0901. 04.05.08

Cần Thơ

Chi nhánh 1: 25 Ngô Văn Sở

0292 3822855

Chi nhánh 2: 146 A Đường 3/2

0292 3822866

Bình Minh

Chi nhánh 1: 163 Nguyễn Văn Thảnh

0270 6267979

Long Xuyên

Chi nhánh 1: 47 Hai Bà Trưng

0296 3833988

Sóc Trăng

Chi nhánh 1: 262 Lê Hồng Phong

0299 3622644

Trà Vinh

Chi nhánh 1: 686B Điện Biên Phủ

0294 3822844

Duyên Hải

Chi nhánh 1: 24 Đường 2/9

0294 3909088

Mỹ Tho

Chi nhánh 1: 201 Ấp Bắc

0273 3822877