DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Căn hộ tiêu chuẩn Xanh Singapore tại Green Pearl 378 Minh Khai

Vnexpress
22/01/2018 22:02
Theo thiết kế của công ty KYTA (Singapore), trong khuôn viên dự án, không gian xanh xuất hiện khắp nơi như sân chơi cho trẻ, trong lòng các tòa nhà...

Báo cáo mới đây của Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, tỷ lệ diện tích xây xanh khu vực nội đô hiện đại mới đạt gần 3,2m2 một người (chưa đạt chỉ tiêu tối thiểu 4m2 một người. Hà Nội đang phấn đấu đạt mốc 10m2 cây xanh một người vào năm 2020. 

Trong bối cảnh đó, những dự án đầu tư không gian cây xanh, như dự án Green Pearl 378 Minh Khai được khách hàng quan tâm. Tại Green Pearl, diện tích cây xanh trên đầu người là 16m2.

polyad

Căn hộ tiêu chuẩn Xanh Singapore tại Green Pearl 378 Minh Khai.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, làm công trình xanh, chi phí ban đầu sẽ tăng lên khoảng 10%. Tuy nhiên về lâu dài, dự án tiết kiệm được 40% vật liệu xây dựng, 30% về sử dụng nước và tối thiểu 20% về năng lượng. Mặt khác, với dự án xanh, cư dân sẽ được sinh sống trong một môi trường trong lành và thân thiện với thiên nhiên, qua đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Dự án không gian sống xanh Green Pearl 378 Minh Khai do Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức phát triển.

Green Pearl 378 Minh Khai có thiết kế thông minh với 2 tòa chung cư cao 21 tầng, cung cấp ra thị trường 504 căn chung cư cao cấp.

"Với lợi thế chiều cao trong khi xung quanh là các khu thấp tầng, cư dân dự án có cơ hội tận hưởng không khí thoáng đãng, trong lành", đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Dự án mở ra một không gian thoáng cho sự phát triển của cộng đồng cư dân tương lai. Thông tin chi tiết: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA và hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn; hotline: 090 383 6666.

Green Pearl 378 Minh Khai đã được Công ty TNHH KYTA (Singapore) - Đơn vị thiết kế đưa thiết kế xanh của đô thị Singapore vào từng chi tiết của dự án.

Theo thiết kế của công ty KYTA, trong khuôn viên dự án, không gian xanh xuất hiện khắp nơi ở sân chơi cho trẻ, trong lòng các tòa nhà, khu ngắm cảnh, vườn dạo, khu hồ bơi ngoài trời kết hợp khu vui chơi trẻ em…

Để làm điều này, chủ đầu tư cho biết chỉ dùng 62,69 % diện tích trên tổng quy mô 2,8 ha cho xây dựng. Phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời.

Theo đại diện từ phía chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức, mục tiêu khi xây dựng dự án Green Pearl 378 Minh Khai là tạo ra cảnh quan xanh tiếp nối từ nội quan cho đến ngoại quan của kiến trúc, giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái trong không gian ngập cây xanh.

Với ý tưởng thiết kế xuất phát từ sự hòa quyện giữa cảnh quan và nội thất, các căn hộ tại Green Pearl 378 Minh Khai đều có thiết kế 2 logia, lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, thiết bị vệ sinh cao cấp, thang máy chở rác hiện đại, riêng biệt đảm bảo vệ sinh môi trường…

Căn hộ tại Green Pearl 378 Minh Khai có mức giá từ 31,7 triệu đồng một m2.