DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN MỘT TÊN GỌI – BÀ THÔNG

Sưu tầm
19/01/2021 00:00
Ngày 27 tháng 12 năm 2020, Công ty Cổ phần đông dược Themphaco đã tổ chức thành công buổi lễ vinh danh cuối năm những cá nhân xuất sắc và thúc đẩy tình đoàn kết của tất cả thành viên trong công ty.Ngày 27 tháng 12 năm 2020, Công ty Cổ phần đông dược Themphaco đã tổ chức thành công buổi lễ vinh danh cuối năm. Buổi lễ không chỉ toàn bộ công ty cùng nhau ngồi lại đánh giá lại chỉ số phát triển của công ty mà còn là nơi tuyên dương những cá nhân đã xuất sắc trong một năm làm việc. Đây cũng là nơi giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn.

Trải qua một năm đầy biến động và khó khăn tuy nhiên Themphaco vẫn giữ vững phong độ và có những bước tiến vượt bậc. Sự thành công đó được tạo nên bằng tâm huyết, sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ và nhân viên của công ty.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi tại văn phòng công ty và có sự góp mặt đông đủ của các thành viên Themphaco. Buổi lễ càng trang trọng hơn với sự có mặt của các cán bộ cấp cao đã góp phần gây dựng công ty ngày càng vững mạnh: Chủ Tịch Nguyễn Thị Thêm, Phó Chủ Tịch HĐQT – Giám đốc điều hành Ông Trịnh Văn Vĩnh, Giám Đốc Sản Xuất Ông Nguyễn Văn Quyên, CEO – Thiên An, Giám Đốc Chiến Lược  - Thu Hiền.

Buổi lễ bắt được bắt đầu với bài phát biểu đánh giá tình hình 1 năm qua của công ty và định hướng trong thời gian tới. Nhắc đến sự phát triển giám đốc điều hành ông Trịnh Văn Vĩnh chúc mừng toàn bộ công ty, mặc dù cả nước đang trong thời kì khó khăn do dịch Covid 19 nhưng dưới sự nỗ lực của tất cả mọi người đã giúp Themphaco đạt được những thành tựu to lớn. Nhân sự công ty tăng lên hàng nghìn người. Đặc biệt doanh số tăng gấp 4 lần so với năm 2019. Không chỉ như thế Themphaco còn nhận được các giải thưởng: Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm do người tiêu dùng bình chọn. Ngày 30/11 vừa qua công ty vinh dự nằm trong TOP 10 doanh nghiệp nhận giải thưởng danh giá : “Sản phẩm chất lượng vàng Thủ đô - Thương hiệu độc quyền uy tín 2019”. Themphaco còn được nhận bằng GIA TỘC LƯƠNG Y có nhiều cống hiến tại Chương Trình Truyền thông Thầy Thuốc Việt Nam vì sự nghiệp phát triển Y học, thương hiệu Vàng chăm sóc sức khỏe năm 2020, hay Thương hiệu làm đẹp châu Á Thái Bình Dương ngày 25/10/2020.

Ngoài sự phát triển vượt bậc của công ty những cán bộ nhân viên cũng có những thành tích cá nhân hệ thống đáng nể. Khi làm việc tại Themphaco nhân viên không chỉ tích lũy được nhiều giá trị về kĩ năng mà còn là những giá trị vật chất mà ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Đội ngũ thủ lĩnh, leader tài năng, gia tăng liên tục về tư duy, năng lực lành đạo. Nhiều đại lý mua được xe đẹp, điện thoại đẹp, nổi bật trong năm 2020 Dược Sỹ - GĐKD Tố Nga xây được căn nhà riêng cho mình nhờ tiền kinh doanh hoàn toàn từ sản phẩm Bà Thông. CEO Thiên An: tậu xe riêng cho mình nhờ công việc kinh doanh này. Đặc biệt nhiều Đại lý khác tự mở được Spa vừa điều hành vừa phát triển hệ thống.

Tất cả những giá trị nhận được đều do sự cố gắng nỗ lực của toàn bộ công ty và từ chính từng cá nhân. Một cá nhân thành công sẽ giúp công ty phát triển mạnh mẽ.

Buổi vinh danh còn đưa ra định hướng lâu dài công ty. Đứng trên chữ “Tâm” mà công ty vẫn luôn theo đuổi, Themphaco mong muốn trong thời gian tới có thể  phát triển nhân sự hệ thống tạo công ăn việc làm, thay đổi và truyền cảm hứng cho 10k phụ nữ biết làm chủ công việc KOLs.

Năm 2020 có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty Cổ phần đông dược Themphaco, không chỉ vượt qua khó khăn mà còn bước tiếp vào kế hoạch phát triển bền vững với các chiến lược mới. Cơ hội và thách thức còn nhiều, song ban lãnh đạo Themphaco tin tưởng sẽ chinh phục được tầm nhìn trong nhiều năm tới, đặc biệt trở thành một tập đoàn Bà Thông Group với đa dạng sản phẩm các nhà máy sản xuất và cung cấp cho thị trường người tiêu dùng VN, xuất khẩu nước ngoài : Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, Các loại trà thảo mộc. Chuyển giao công nghệ SPA chuyên sâu về làm đẹp, dưỡng sinh hướng tới với dự án 1 triệu người khởi nghiệp thành công từ nghề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Xây dựng Bệnh Viện Bà Thông để chữa bệnh cho nhân dân.

Được mong chờ và hồi hộp nhất có lẽ là buổi vinh danh cá nhân xuất sắc. Đây chính là sự ghi nhận những đóng góp tích cực đến sự phát triển của Themphaco. Những lời chúc, nói cười vui vẻ và chìm đắm trong men say của tình cảm, của sự gắn bó, niềm vui và sự ghi nhận những gì đã đạt được trong năm vừa qua.

Buổi lễ kết thúc bằng buổi hòa nhạc mang theo nhiều niềm vui và hạnh phúc, xem lẫn vào đó là nhiệt huyết chuẩn bị cho một năm mới đầy thành công và phát triển. Không những thế toàn bộ cán bộ nhân viên dường như trở nên gắn bó hơn trở thành một đại gia đình vững mạnh, chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
TAG: themphaco