DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Chủ tịch tập đoàn Delta E&C cùng với đại diện cộng đồng họ Bùi Hà Tĩnh đã đến thăm và tặng quà gia đình Tiền vệ Bùi Tiến Dũng.

Sưu tầm
26/01/2018 13:03

Thành công vang dội của đội tuyển U23 quốc gia Việt Nam tại giải vô địch bóng đá U23 Châu Á đã thắp lên những hy vọng lớn lao về những cuộc chinh phục những đỉnh cao châu lục của bóng đá nước nhà. Vinh quang không trải hoa hồng, những khó khăn và thách thức vẫn đang ở phía trước, song khát vọng chuyển mình luôn chảy trong huyết quản của hàng triệu triệu con tim yêu bóng đá nước Việt nói chung và những người con họ Bùi nói riêng

Hòa cùng “đường đua” chắp thêm sức mạnh và tinh thần cho các tuyển thủ U23 Việt Nam, với tinh thần dòng tộc họ Bùi, ngày 25/1/2018 ông Seve Bùi, Chủ tịch tập đoàn Delta E&C cùng với đại diện cộng đồng họ Bùi Hà Tĩnh đã đến thăm và tặng quà gia đình Tiền vệ Bùi Tiến Dũng.

Bố của TV Bùi TIến Dũng nghẹn ngào nói “Gia đình tôi hết sức xúc động khi nhận dược sự quan tâm chia sẻ, ủng  hộ kịp thời của dòng họ”


Họ Bùi chúng ta từ ngàn đời nay con cháu nối nghiệp ông cha, yêu quê hương dựng xây đất nước, Ông steve Bùi chia sẻ trong buổi gặp mặt và tặng quà. Với tinh thần dòng họ với dòng máu con Hồng cháu Lạc mỗi con dân Việt Nam đang gần gũi hơn, đoàn kết, thương yêu nhau hơn để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết cũng như xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.