DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Cường Nguyễn- NTM tóc và quan niệm về thành công của nghề làm tóc

Sưu tầm
09/09/2020 11:00
Với Cường Nguyễn- NTM tóc nổi danh, người thầy của bao thế hệ hairstylist nổi tiếng, thành công không phải là những con số mà là niềm tin của khách hàng trao trọn cho người thợ tóc được kiểm nghiệm qua thời gian.

Trên đất Hải Phòng nói riêng và những người hoạt động nghệ thuật trong ngành tóc nói chung hẳn không còn xa lạ với tên tuổi của NTM tóc - nhà sáng lập của hai thương hiệu lớn Cường Nguyễn Hair Salon và Cường Nguyễn Wedding. 

Đi lên từ đôi bàn tay trắng, NTM tóc Cường Nguyễn đã và đang bứt phá để sống với đam mê, cũng như để những người từng hoài nghi anh phải có những nhìn nhận đúng đắn, tôn trọng người và nghề làm tóc hơn.

Từng theo học từ cơ bản đến chuyên sâu tại học viện danh giá Toni and Guy Nhật Bản và Singapore, giao lưu với bạn bè trong giới cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài, hàng năm, anh đều đi tu nghiệp tại Pháp, Ý, Đức.... hay Hàn Quốc - xứ sở của nền công nghiệp làm đẹp để cập nhật những mẫu, màu tóc mới mẻ, độc đáo cũng như cách chăm sóc tóc tránh hư tổn, đưa đến khách hàng những sản phẩm giúp tóc bền màu, an toàn với sức khỏe.

Bên cạnh đó, anh còn là giám khảo nhiều cuộc thi lớn trong nghề. Anh thường xuyên tham gia vào sự kiện lớn của ngành thời trang tóc như Global Zoom World Artistic Event các năm.

Năm 2014, tại “Diễn đàn phong cách doanh nhân” Cường Nguyễn - NTM tóc nằm trong Top 100 người có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ, doanh nhân thành đạt của năm.

Tạo dựng uy tín dựa trên 2 tiêu chí tài năng và chuyên môn cao, người đàn ông có gương mặt điện ảnh này đã khiến cho Cường Nguyễn Hair salon trở thành điểm đến của nhiều người nổi tiếng trong showbiz.

Là người kinh doanh cần nhất chính là lợi nhuận, bài toán kinh tế làm sao cho hiệu quả. Nhưng có tầm thì phải có tâm, thời điểm dịch bệnh anh luôn chấp hành những quy định giãn cách của chính phủ, ưu tiên sự an toàn của khách hàng. Tiền bạc không kiếm lúc này có thể bù lại lúc kia, nhưng đã là người làm ăn chân chính phải có trách nhiệm với cộng đồng.

Salon tóc với 20 năm và Studio ảnh cưới 14 năm hoạt động sôi nổi, với niềm tin đã tạo dựng trong lòng khách hàng thương hiệu Cường Nguyễn lúc nào cũng tấp nập khách ra vào. Bởi đến đây khách hàng không chỉ có những tác phẩm nghệ thuật đẹp mà còn được phục vụ bởi sự tận tâm từ ông chủ cho đến nhân viên cửa hàng. Với NTM tóc Cường Nguyễn, "Con người sẽ làm việc tốt hơn khi biết mục tiêu của mình là gì và lý do tại sao họ theo đuổi mục tiêu đó.” Mỗi ngày với Cường Nguyễn NTM tóc đều sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, bởi thành công không phải là những con số mà là niềm tin của khách hàng trao trọn cho người thợ tóc được kiểm nghiệm qua thời gian.

Cuong Nguyen Wedding – Hair salon

Địa chỉ: Số 463b, Chợ Hàng - quận Lê Chân - Phường Dư Hàng Kênh - Hải Phòng.

Phone: 0225.2899999

Hotline: 0968189999

Facebook: https://www.facebook.com/saloncuongnguyen

TAG: