DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Diễn viên Lan Phương bất ngờ chia sẻ tin vui sắp được làm mẹ

Dân trí
22/01/2018 22:45
“Chờ đón em bé đầu lòng, trải qua tất cả những cơn ốm nghén mệt mỏi, cực nhọc trong 3,5 tháng đầu cho đến việc cảm nhận trái tim mình cũng trở nên sâu sắc, tình cảm hơn với tất cả mọi người xung quanh khiến cho việc mang thai trở thành một điều lạ lùng và kì diệu. Mình đang tạo ra một mầm sống, một con người…”, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ thông tin chính thức việc mang thai cùng bạn trai ngoại quốc.

Trong suốt thời gian qua, diễn viên Lan Phương cũng đã công khai chia sẻ thông tin được bạn trai ngoại quốc cầu hôn. Đây là niềm vui của cô sau nhiều cuộc tình không trọn vẹn.

Bất ngờ hơn, mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương chia sẻ chính thức thông tin cô đang có tin vui cùng bạn trai khi em bé đã được 5 tháng tuổi.

\r\nLan Phương lần đầu tiên chia sẻ chính thức thông tin có thai 3,5 tháng cùng bạn trai với khán giả và truyền thông\r\n

Lan Phương lần đầu tiên chia sẻ chính thức thông tin có thai 3,5 tháng cùng bạn trai với khán giả và truyền thông

“Hôm nay sẽ là một ngày rất đặc biệt để Phương chia sẻ với cả nhà một chuyện vui”, cô nói.

Lan Phương cho biết, cô rất muốn thông báo tin vui này với mọi người từ lâu, nhưng có lẽ vì mọi thứ quá mới mẻ và nhanh chóng như một định mệnh, nên cô vẫn bối rối không biết phải chia sẻ như thế nào với mọi người.

“Chờ đón em bé đầu lòng, trải qua tất cả những cơn ốm nghén mệt mỏi, cực nhọc trong 3,5 tháng đầu cho đến việc cảm nhận trái tim mình cũng trở nên sâu sắc, tình cảm hơn với tất cả mọi người xung quanh khiến cho việc mang thai trở thành một điều lạ lùng và kì diệu. Mình đang tạo ra một mầm sống, một con người…”, Lan Phương vô cùng hạnh phúc chia sẻ.

\r\nHiện tại Lan Phương đã có em bé được 3,5 tháng\r\n

Hiện tại Lan Phương đã có em bé được 3,5 tháng

Cô cũng nói về sự thay đổi khá lớn của bản thân từ lúc mang thai. Đặc biệt là niềm hạnh phúc của cả hai khi lần đầu làm cha-làm mẹ: “Mỗi ngày trôi qua bọn mình đều lạ lẫm và háo hức với cảm giác chờ mong em bé đầu lòng, mỗi trải nghiệm mỗi ngày càng khiến tình yêu mạnh mẽ hơn. Và rồi cách đây mấy ngày em bé bắt đầu có những cú đạp nhẹ trong bụng mình. Nghe mình thông báo em bé đã bắt đầu đạp, anh vội vàng bay vào hôm qua chỉ để mong may mắn sờ được những cú đạp khe khẽ của con. Dù chưa may mắn lắm nhưng lần sau anh vào chắc em bé đã lớn hơn và sẽ đạp mạnh hơn. Daddy cao lớn như vậy, chắc em bé cũng lớn nhanh lắm”,

Cô cũng mong rằng những người yêu quý và theo dõi mình sẽ cùng chia sẻ niềm vui này với cô, và vẫn sẽ yêu mến cô như trước.

Về tình cảm cùng bạn trai, Lan Phương chia sẻ, anh là người rất yêu thương và chăm sóc mình, cô nói: “Hôm qua, anh ấy tranh thủ một ngày nghỉ bay vào Sài Gòn để được ở bên cạnh Phương, và còn đi theo mình đến sự kiện mình làm MC để chăm sóc Phương nữa. Sáng sớm nay 5h anh ấy lại ra sân bay về Hà Nội làm việc. Khi anh bay đi rồi thì những chuyển động nho nhỏ bên trong bụng mình bắt đầu diễn ra liên tục, có lẽ vì nhớ Daddy rồi…”.

Lan Phương hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc, cả hai đang cùng chờ đón đứa con đầu lòng.
Lan Phương hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc, cả hai đang cùng chờ đón đứa con đầu lòng.

Lan Phương chia sẻ về hành trình đến với tình yêu mới của mình như một chữ Duyên: “ Chưa bao giờ Phương tin vào chữ “Duyên” đến thế. Vô tình gặp và yêu nhau. Rồi chẳng dự tính gì mà thật không ngờ sau 2 tháng, tại nước Nhật mà mình yêu quý, một hạt giống đã được nảy mầm. 2 tuần sau vào sinh nhật của anh, mình thông báo tin cho anh biết thay món quà sinh nhật. Mình vẫn còn nhớ anh xúc động và hạnh phúc như thế nào. Những cảm xúc và khoảnh khắc như vậy thực sự là quý giá trong cuộc đời”.

Ngay sau khi biết tin Lan Phương có em bé bạn trai đã nhanh chóng câu hôn cô.

Hiện tại dù đang vui với niềm vui làm mẹ nhưng chuỗi công việc của cô vẫn được diễn ra liên tục, sắp tới sẽ có 1 bộ phim truyền hình lên sóng, 1 phim điện ảnh được ra rạp. Ấn tương hơn cả cô còn đảm nhận vai diễn khách mời trong vai người mẹ đang có thai 6 tháng nên chẳng cần hóa trang bụng bầu giả.

Với niềm vui bất ngờ này, đông đảo khán giả và bạn bè đều dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho nữ diễn viên.