DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Estro Men - Phương pháp hỗ trợ điều trị nam giới bại trận khi “yêu” do rượu bia

Sưu tầm
12/08/2019 09:38

Rượu bia, thuốc lá và những chất kích thích là một trong những nguyên nhân có thể gây ức chế khu thần kinh. Do đó, nếu thường xuyên uống rượu bia sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ trí não, làm giảm ham muốn tình dục, có thể dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ làm mất chức năng tình dục. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro Men là sản phẩm mà các quý ông đang truyền tai nhau về bí quyết tăng cường sinh lực, mang lại hưng phấn khi quan hệ an toàn, hiệu quả và không gây tác dụng phụ.

Lạm dụng rượu bia gây suy giảm ham muốn ở nam giới

Ảnh minh hoạ

Vì trách nhiệm là trụ cột trong gia đình, với những áp lực từ cuộc sống, stress ngày càng nặng nề hơn. Và để gánh vác trọng trách này thì cánh mày râu luôn phải nỗ lực hết mình trong công việc, sẽ không tránh khỏi tình huống giao tiếp với khách hàng và đối tác, kèm theo là những thói quen không lành mạnh, chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân cốt lõi dẫn đến tỷ lệ nam giới mắc bệnh sinh lý tăng lên, và đặc biệt là tình trạng xuất tinh sớm đang trở thành vẫn đề nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình.

Estro Men – Giải pháp khắc phục yếu sinh lý do uống nhiều rượu bia


Hiện nay trên thị trường xuất hiện những sản phẩm tốt giúp tăng cường sinh lý nam, trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro Men có hiệu quả cao, thành phần bào chế từ thảo dược thiên nhiên như nhung hươu, sâm cát lâm, bạch cương tàm, bạch tật lê... kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại tân tiến nhất. Estro Men có công dụng:

- Giúp bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới và hạn chế quá trình mãn dục nam.

- Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng: đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh, tiểu đêm do thận dương hư.

- Giúp mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe nam giới.

Sản phẩm sản xuất tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHAMACO

Số XNCB: 000030/2016/ATTP

Số XNQC: 04/2019/XNQC-ATTPHY

Hotline: 19008198

Website: www.estromen.com.vn/

TAG: