DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Flamingo Đại Lải Resort xuất sắc được công nhận khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh

Dân trí
01/02/2018 14:47

Flamingo Đại Lải Resort xuất sắc được công nhận khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh

Chứng nhận Khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh 2018 -2020 được ASEAN Tourism Forum (ATF) - Diễn đàn du lịch Đông Nam Á - trao tặng nhằm ghi nhận những nỗ lực của Flamingo Đại Lải Resort trong việc bảo vệ môi trường, kiến tạo các công trình gần gũi với thiên nhiên.

 
 Ngày 26/1/2018, trong khuôn khổ hội thảo ASEAN Tourism Forum, tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan, Flamingo Đại Lải Resort đã vinh dự nhận chứng nhận Khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh 2018 -2020, một trong 4 giải thưởng chính của ATF. Đây là giải thưởng cao quý của ASEAN, góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực.

Tiêu chuẩn Khu nghỉ dưỡng xanh ASEAN đã được các nước thành viên ASEAN xây dựng từ năm 2006 và công bố tại Thái Lan năm 2008 và tại Brunei năm 2012 gồm 11 tiêu chí được thống nhất bởi các thành viên: chính sách và các hoạt động thân thiện với môi trường trong hoạt động của Khu nghỉ dưỡng xanh; sử dụng các sản phẩm xanh; hợp tác với chính quyền địa phương và cộng đồng; phát triển nguồn nhân lực; quản lý chất thải rắn; sử dụng năng lượng hiệu quả; sử dụng nước hiệu quả; quản lý chất lượng không khí (trong Khu nghỉ dưỡng xanh và ngoài trời); kiểm soát ô nhiễm tiếng ồn; quản lý và xử lý nước thải; quản lý việc xả thải chất độc và hóa chất.

Hàng năm sẽ có 10 cơ sở lưu trú du lịch của mỗi nước thành viên ASEAN được đề cử trao danh hiệu này. Tuy nhiên, năm nay, Ban tổ chức đã có thẩm định, đánh giá khắt khe hơn đối với các tiêu chí, nên số lượng cơ sở lưu trú được chọn của mỗi nước chỉ còn 5. Flamingo Đại Lải Resort vinh dự có tên trong danh sách được trao chứng nhận bên cạnh 4 resort uy tín khác.

“Giải thưởng Khu nghỉ dưỡng xanh ASEAN là sự ghi nhận của cộng đồng ASEAN với những nỗ lực của Flamingo Đại Lải Resort trong việc kiến tạo những công trình xanh thân thiện với môi trường. Đây là minh chứng cho triết lý thành công của Flamingo Group trong nhiều năm qua: Tôn vinh - gìn giữ quà tặng của thiên nhiên. Chúng tôi tự hào là Flamingo Group sẽ không chỉ được nhắc đến là một thương hiệu đứng đầu về đẳng cấp nghỉ dưỡng, mà còn ghi dấu về một doanh nghiệp hướng về tương lai, gìn giữ vẻ đẹp của thiên nhiên vốn đang bị mất đi bởi xã hội hiện đại”, đại diện Lãnh đạo Flamingo Group cho biết.

Flamingo Đại Lải Resort xuất sắc được công nhận khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh - Ảnh 1.Biệt thự Hoàng Oanh tại Flamingo Đại Lải Resort.

Đặc biệt năm 2017, Flamingo Group đã xuất sắc giành 5 giải thưởng quan trọng trong International Property Awards - một giải thưởng uy tín trên đấu trường quốc tế nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc xuất sắc và độc đáo trên toàn thế giới.

Cụ thể, giải Bất động sản ấn tượng được trao cho tòa nhà Forest In The Sky, giải Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo trao cho Forest Complex, Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất và Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu trao cho Flamingo Đại Lải Resort, Kiến trúc không gian văn phòng ấn tượng trao cho Flamingo Office.

Cho đến nay, hiếm có Chủ đầu tư nào tại Việt Nam đạt tới gần 40 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực: Bất động sản, Kiến trúc, 5 chứng chỉ xanh EDGE của IFC - World Bank, Kỷ lục Việt Nam khu Resort có không gian nghệ thuật bên hồ lớn nhất Việt Nam… như Flamingo Group.

Những giải thưởng uy tín là dấu bảo chứng cho những công trình do Flamingo Group kiến tạo đã vượt khỏi những tiêu chuẩn của bất động sản nghỉ dưỡng thông và đích thực.

Flamingo Đại Lải Resort xuất sắc được công nhận khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh - Ảnh 2.Biệt thự nghỉ dưỡng Bách Thanh có không gian xanh trải dài điểm tô hoa lá rực rỡ tại

Flamingo Đại Lải Resort.

 Flamingo Đại Lải Resort có diện tích trên 123 héc ta tọa lạc tại Vĩnh Phúc là  tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng và phát triển với định hướng gìn giữ và bảo tồn môi trường sinh thái, gắn liền với chiến lược phát triển bền vững, nhằm tạo nên những “ngôi nhà mơ ước” trong quần thể kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên, nghệ thuật land-art rộng lớn.

Điểm nhấn của Flamingo Đại Lải Resort là dự án Forest In The Sky - Tòa nhà xanh nhất hành tinh, với hơn 50.000 cây xanh và hàng trăm vườn treo trên cao đầy ấn tượng… Forest In The Sky không chỉ là biệt thự nghỉ dưỡng trên cao độc đáo mà còn là một biểu tượng cho lối sống hoàn hảo, nơi khách hàng tìm thấy sự sang trọng, không gian sống an lành gần gũi với thiên nhiên.

Các công trình của Flamingo Đại Lải Resort được thiết kế tinh tế, khéo léo kết hợp các vật liệu thiên nhiên để tạo sự hoà hợp giữa cảnh quan và căn biệt thự, giữa nội thất và ngoại thất, khiến cho những căn biệt thự tại đây trở thành không gian sống hoàn hảo cho những tâm hồn yêu thiên nhiên.

Nhân dịp mừng Flamingo Đại Lải Resort được trao tặng Chứng nhận Khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh 2018 -2020 do ASEAN Tourism Forum bình chọn, Flamingo Group dành tặng khách hàng sở hữu bất động sản Flamingo Group “Chính sách cạnh tranh – Lợi nhuận lâu dài” bao gồm 10% giá trị ngay khi đăng ký sở hữu, nhận quà giá trị lên tới gần 300 chỉ vàng SJC, 30 ngày nghỉ miễn phí trong năm, 7 ngày trải nghiệm hoàng gia không giới hạn mọi loại dịch vụ, tặng 23% mọi loại dịch vụ tại Flamingo Đại Lải Resort, nhận hộ chiếu All In Passport Diamond cực VIP với 156 tiện ích 5 sao đỉnh cao, thẻ Golf tại sân Golf Flamingo Đại Lải Resort thời hạn 50 năm và hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong 24 tháng kể từ ngày giải. Chương trình áp dụng đến hết ngày 15/2/2018. Hotline chi tiết: 0988002323