DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

"Giật mình" vì Thúy Vi tăng cân, tung ảnh khoe vòng một lấp ló

Dân trí
16/04/2018 09:47
Vẻ ngoài của Thúy Vi khiến người đối diện khó có thể nhận ra vì thời gian gần đây cô nàng tăng cân \"chóng mặt\".
Thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang facebook cá nhân, Thúy Vi khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng vì ngoại hình mới. Thay vì vóc dáng gầy nhom ngày nào, "hot girl Cà Mau" hiện tại được nhiều người nhận xét mũm mĩm với bờ vai ngang thô điểm xuyết vòng một "khủng".

Để có ngoại hình như bây giờ, Thúy Vi liên tục tăng về chỉ số cân nặng. Từ cô nàng chỉ có số cân đạt 38kg, Thúy Vi hiện cán mốc 50kg.

Ngoài những lời khen ngợi về ngoài hình đầy đặn, gợi cảm, "hot girl Cà Mau" cũng nhận được những lời khuyên nên giảm cân từ phía cộng đồng mạng: "Nay ú lắm rồi! Còn đâu thời 38kg"; "Giữ gìn sức khỏe nhé và hãy vui lên vì cuộc đời này chẳng có gì phải lo nghĩ đâu"; "Thế này nhìn được rồi, nhìn phúc tướng nhưng đừng tăng thêm nữa nha", Giảm cân đi thôi, béo xấu"...


Chia sẻ hình ảnh này khoe gương mặt tròn và vòng 1 căng đầy lấp ló, Thúy Vi hài hước: "Mặt phúng phính để 8 chén chè còn vừa nữa đó nghe".

Lộ rõ vòng 2 ngấn mỡ của Thúy Vi khi đạt số cân nặng cán mốc 50kg.Lộ rõ vòng 2 ngấn mỡ của Thúy Vi khi đạt số cân nặng cán mốc 50kg.

Người đẹp cũng đang có chế độ ăn kiêng để giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể.
Người đẹp cũng đang có chế độ ăn kiêng để giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể.

Dân Việt

 
TAG: