DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

HÀNH TRÌNH 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN DAVECO GROUP: “DẤU ẤN VƯƠN CAO”

Sưu tầm
11/09/2023 00:00
Tối ngày 06/09/2023 vừa qua, tại khách sạn JW Marriot, công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Đại Việt - Daveco Group đã có buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa và ấn tượng. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, ghi nhớ “dấu ấn vươn cao” của công ty mà còn là mốc son khơi mở chặng đường phát triển mới cho Daveco Group.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 300 vị khách quý, gồm lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các chủ doanh nghiệp, quý khách hàng và đối tác của công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Đại Việt - Daveco Group trên khắp mọi miền tổ quốc. Sự kiện là dịp để Daveco Group hội ngộ, tri ân sự yêu thương, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các ban ngành, quý khách hàng, quý đối tác cũng như những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt chặng đường vừa qua.

 Daveco Group bày tỏ niềm tri ân khách quý với clip chào mừng được phát trên màn Gauze

Khán giả mãn nhãn khi cùng nhìn lại hành trình 15 năm Dấu ấn Vươn cao của Daveco Group với Visual Hologram đầy độc đáo 

Tại buổi lễ, ông Đặng Anh Phương - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Daveco Group đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 15 năm. Đồng thời, ông cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi niềm tri ân sâu sắc và cảm tạ tất cả sự yêu mến, tin tưởng, đồng hành của toàn thể quý khách hàng, quý đối tác, quý vị khách quý và tập thể Cán bộ nhân viên Daveco Group qua nhiều thế hệ. Trong đó có những người đã dành cả 15 năm thanh xuân của mình để gắn bó cũng như chứng kiến hành trình 15 năm không ngừng vươn cao của Daveco Group.

Cũng trong bài phát biểu, ông Đặng Anh Phương còn chia sẻ thêm về những khó khăn, thử thách của Daveco Group khi khởi nguồn từ một văn phòng nhỏ chỉ với 06 thành viên

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Daveco từ một công ty với 6 thành viên ban đầu giờ đã trở thành 1 doanh nghiệp, 1 mái nhà thứ 2 của hơn 200 cán bộ nhân viên; bắt đầu từ một văn phòng nhỏ, sau 15 năm đã trở thành 1 doanh nghiệp với hệ sinh thái có 6 công ty thành viên với nhà máy sản xuất có quy mô lên tới 15.000 m2; từ những khách hàng đầu tiên cho tới giờ đây, Daveco đã vinh dự được phục vụ và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài nước…

 

Từ năm 2019 cho tới nay, Daveco đã nhiều lần vinh dự nhận được BẰNG KHEN CỦA UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI và gần đây nhất là BẰNG KHEN CỦA TỔNG CỤC THUẾ dành cho doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc các nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước.

Bên cạnh các hoạt động tri ân, xuyên suốt buổi lễ là nhiều phần trình diễn ấn tượng từ các ca sĩ khách mời, band nhạc và cả những tiết mục “cây nhà lá vườn” do chính những nhân viên ưu tú của công ty dành công dàn dựng và biểu diễn. Tất cả cùng thể hiện rõ tinh thần, lòng quyết tâm và hướng tới mục tiêu chung của Công ty.


15 năm - một chặng đường “dấu ấn vươn cao” với muôn vàn đổi thay, khó khăn và thử thách, Daveco Group vẫn luôn không ngừng phấn đấu từng ngày, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để vươn ra biển lớn nhằm khẳng định vị thế của mình hơn nữa trên thị trường. Tin rằng với sự đồng lòng, niềm quyết tâm và hơn cả là sự yêu mến, ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác, Daveco Group sẽ tiếp tục khai mở nhiều dấu ấn mới, chinh phục những tầm cao mới, để ngày một lớn mạnh và vươn mình mạnh mẽ trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc của buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Davceo Group: “Dấu ấn vươn cao”

 

 

 

 

 

 

TAG: