DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Hồ Thảo My – Hình tượng người phụ nữ thế kỷ 21 đầy bản lĩnh và quyến rũ

Sưu tầm
19/07/2021 11:03
Vẻ đẹp hiện đại đầy tự tin, đam mê và hạnh phúc, là những gì chúng ta có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với Hồ Thảo My.


Gia nhập làng thời trang khi còn rất trẻ, chị có thể chia sẻ những định hướng chị đã xây dựng để cùng thương hiệu Mina phát triển như hiện tại là gì?

Mina là thương hiệu thời trang hướng đến những người phụ nữ trẻ hiện đại, quyền lực và không kém phần quyến rũ. Đây chính là đứa con tinh thần tâm huyết nhất mà tôi nhào nặn trong suốt thời gian qua. Tôi muốn tất cả cô gái, khi khoác lên mình những bộ đồ đến từ thương hiệu Mina, cũng sẽ đều toát lên nguồn năng lượng tích cực của tuổi trẻ, tự chủ, đam mê và hạnh phúc.

Về triển vọng tương lai của thương hiệu thời trang Mina, tôi nhận thấy đây chính là cơ hội để phát triển toàn diện hơn nữa. Vì thế, tôi cùng các cộng sự đã bắt tay hiện thực hóa ngay chiến lược chính của giai đoạn này, đó là hoàn thiện quy trình phục vụ để tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng online, lựa chọn những mặt hàng có chất lượng cao, và tiến tới mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp các thàn phố lớn nhằm gia tăng sự hiện diện thương hiệu trên toàn quốc.


Giữa những tên tuổi lớn trong làng thời trang Việt Nam, điều gì khiến Hồ Thảo My và Mina trở nên đặc biệt?

Tôi luôn tin tưởng bản thân đã là điều đặc biệt nhất. Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ, tôi luôn sẵn sàng học hỏi những kiến thức thời trang mới để áp dụng vào thương hiệu thời trang Mina, tư vấn giúp tất cả mọi người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, vì sự tự tin chính là nhân tố quan trọng nhất tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Nhờ phong cách riêng biệt đầy cá tính và sự uy tín của cá nhân, thương hiệu thời trang Mina đã ngày càng trở nên phổ biến và được chị em phụ nữ ưa chuộng.


Được biết chị còn là bà chủ của hàng loạt thương hiệu đình đám khác dành cho giới trẻ. Điều gì mang đến cho chị sức mạnh “kham” được hết những công việc này?

Tôi không có bí quyết nào đặc biệt cả. Tôi rất tự hào khi có đội ngũ nhân sự rất tâm huyết, những người đồng đội luôn sát cánh bên cạnh và cùng nhau làm việc chăm chỉ để phát triển công ty như ngày hôm nay. Ngoài ra, tôi cũng là một người thích khám phá và sống trong áp lực, vì áp lực giúp tôi trưởng thành. Hiện tại công việc chính của tôi là quản lý thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ Mina, chủ của cửa hàng nhượng quyền Aha Café, chủ của thương Hiệu son Mycri, công ty Ksii và là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Laskin Cosmetic. Tuy đã có những thành công nhất định, nhưng tôi vẫn đang ấp ủ những dự án kinh doanh mới và sẽ bật mí cho các bạn trong tương lai nhé!

Việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống của chị có khó khăn không?

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình không hoàn toàn khó khăn như mọi người nghĩ đâu! Với người bạn tri kỷ của mình, tôi luôn dành thời gian để chia sẻ, cùng nhau nấu những món ăn ngon, cùng nhau tâm sự, trò chuyện vè cuộc sống… tất cả đã giúp cho gia đình trở nên ấm áp hơn, và gia đình cũng trở thành nguồn động lực để tôi vững tin trên con đường sự nghiệp của mình.

Thực tế tôi đang làm công việc mà mình yêu thích, nên đi làm với tôi cũng giống như đi chơi vậy. Không hề có chút áp lực nào cả. Tất nhiên, không phải lúc nào cuộc sống cũng như mình mong muốn. Mỗi khi có việc cần lo nghĩ, mỗi khi có chuyện buồn, tôi luôn có chồng và bạn bè bên cạnh. Đối với tôi, đây chính là món quà quý giá khi luôn có những người thân yêu ở bên san sẻ cùng.

TAG: