DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu toả sáng nhan sắc và tài năng nữ doanh nhân Việt thành đạt

Sưu tầm
07/05/2019 11:58
Miss Vietnam Global Business là chương trình kết nối các nữ doanh nhân đến từ 32 quốc gia thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt kiều toàn cầu. Là cầu nối, là cơ hội để các nữ doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh.

Ngày 6/5/2019 tại White Palace đã diễn ra buổi họp báo công bố Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019 – Miss Vietnam Global Business

Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu là cuộc thi nhan sắc nằm trong khuôn khổ Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất năm 2019, nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của những nữ doanh nhân Việt kiều thành đạt trên toàn cầu.

Với mong muốn, tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp đại diện cho hình ảnh của nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới, kết nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài, tạo ra sức mạnh tổng thể, góp phần xây dựng việc phát triển kinh tế cho đất nước Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần giới thiệu và và quảng bá cho các doanh nghiệp có các nữ doanh nhân dự thi, khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt trong thời đại nền kinh tế phát triển.

Miss Việt Nam Global sẽ tổ chức các vòng thi tại Incheon, Hàn Quốc, cũng là nơi sẽ diễn ra Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất.

Ông Steve Bùi -  đại diện Hiệp Hội Doanh nhân Việt Kiều ở nước ngoài

BTC cuộc thi cũng chính thức công bố dàn giám khảo uy tín. Thành viên Ban Giám Khảo là các Hoa Hậu, những người trong giới chuyên môn, có kinh nghiệm giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp uy tín. Ông Steve Bùi -  đại diện Hiệp Hội Doanh nhân Việt Kiều ở nước ngoàiChủ Tịch First Foundation, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Asia Award - Ông Park Seo JunBà Phạm Kim Dung - Tổng Giám Đốc Công ty Sen VàngHoa Hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh, Top 5 Hoa Hậu Nhân Ái Thế Giới 2018, đương kim Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy.

Thành viên Ban giám khảo có mặt trong buổi họp báo

Á Hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Trần Huyền My Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh sẽ là đại sứ truyền thông của Cuộc thi, giúp quảng bá hình ảnh và tạo sức hút cũng như đồng hành cùng các thí sinh qua các vòng thi quan trọng.

Hoa hậu Trần Tiểu Vi và ca sĩ Lệ Quyên

Miss VietNam Global Business được tổ chức nghiêm túc với format chương trình là những hoạt động, vòng thi đầy ý nghĩa. Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân Việt kiều cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc.

Trong buổi họp báo đã diễn ra buổi lễ ký kết giữa BTC với các đơn vị tài trợ Kim cương và tài trọ vàng cho cuộc thi

Đại diện BTC ký hơp đồng tài trợ với NTT Kim cương

Đại diện BTC ký Hợp đồng với NTT Vàng

Trước khi bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu  2019” với những phần thi: áo dài, trang phục công sở,  trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi sẽ tập trung tại Hàn Quốc để tập luyện catwall, đồng diễn và có những hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa như: tham gia khám phá vẻ đẹp của Seoul, Hàn Quốc, tham gia hoạt động từ thiện giao lưu và giúp đỡ cô dâu Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc.   


 Miss VietNam Global Business 2019 sẽ chọn ra 1 ngôi vị hoa hậu và 2 á hậu, bên cạnh đó sẽ có những giải thưởng như:  Người đẹp áo dài, Người mặc Hanbok đẹp nhất, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp nhân ái, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất và Người đẹp truyền thông.

Thời gian chính thức diễn ra chung kết dự kiến là ngày 08/06/2019 tại The Ramada Songdo Hotel. Người đoạt giải Hoa hậu sẽ nhận gỉai thưởng chính thức gồm Vương miện Hoa hậu thế giới – Việt Nam và 150 triệu đồng. Á hậu 1và 2 cuộc thi Hoa hậu : Giải thưởng chính thức 100 và 200 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra còn có các danh hiệu Người đẹp áo dài, Người mặc Hanbok đẹp nhất, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp nhân ái, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp truyền thông mỗi giải trị giá: 30 triệu đồng

TAG: