DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

HOA HẬU DU LỊCH VIỆT NAM LƯƠNG KỲ DUYÊN TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU KLC

PV
07/01/2023 10:33
Ngày 26/12/2022 tại khách sạn Novotel Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội đã diễn ra “Lễ Ký kết và Công bố Đại Sứ Thương Hiệu Ghế Massage KLC”. Theo đó, đương kim Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 - Lương Kỳ Duyên chính thức trở thành đại sứ của các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của KLC.

Buổi lễ công bố và ký kết đại sứ nhãn hàng của KLC đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của các quan khách và khách mời tham dự, cùng sự góp mặt đặc biệt của CEO KLC - Ông Nguyễn Công Tùng, Hoa hậu Lương Kỳ Duyên và ông Đàm Phương Anh - Chủ tịch công ty Multi Style.  

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên sẽ cùng KLC chung tay trong các hoạt động kết nối với cộng đồng nhằm góp phần truyền tải thông điệp về sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và lan tỏa những giá trị bền vững đến từ bên trong của KLC đến gần hơn với hàng triệu gia đình Việt. 

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên chia sẻ: “Duyên thật sự rất vinh dự khi trở thành đại sứ thương hiệu Ghế massage KLC. Trong thời gian tới, Duyên sẽ nỗ lực hết mình để cùng KLC lan toả sứ mệnh mang sức khỏe đến mọi người, mọi nhà và lan tỏa những giá trị yêu thương tới tất cả mọi người…” 

Xuất hiện cùng KLC là hình ảnh một Tân Hoa hậu Du Lịch đầy sức sống, rạng rỡ, toát lên vẻ tự tin, thoải mái cùng chiếc ghế massage KLC đầy êm ái. Sở hữu hàng loạt các tính năng đắt giá như massage từ tính gót chân, sưởi ấm nhiệt hồng ngoại, liệu pháp massage từ trường,… ghế massage KLC không chỉ giúp nàng hậu thư giãn ngay tại nhà sau những giờ phút làm việc căng thẳng, áp lực, mà còn cải thiện sức khỏe hiệu quả. 

Bằng những trải nghiệm thực tế với những công nghệ massage thông minh, đồng thời thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình Việt Nam, Ghế massage KLC tin rằng, các hoạt động đồng hành cùng đại sứ thương hiệu - Hoa hậu Du Lịch Việt Nam - Lương Kỳ Duyên sẽ góp phần lan tỏa giá trị của việc chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống đến hàng triệu gia đình Việt. 

Mong thời gian hợp tác sắp tới, KLC và hoa hậu Lương Kỳ Duyên sẽ song hành cùng nhau mang đến cho mọi người, mọi nhà một nguồn sức khỏe vững bền, nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm đem lại hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước, từng bước đưa những giá trị Việt sánh tầm thế giới.