DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Hội thảo “hiểu về thị trường Edtech Việt Nam- Cơ hội và thách thức”

P.V
26/10/2022 14:50
Ngày 25/10, Bà Nguyễn Hồng Hạnh - Giám đốc Edtech Agency đã tham gia hội thảo “Understanding Vietnam education market: Opportunities and Challenges” với tư cách Speaker do cơ quan chính phủ - Enterprise Singapre tổ chức.

Bà Hạnh đã chia sẻ về “Các xu hướng phát triển của Edtech Việt Nam và các cơ hội tiềm năng cho Edtech Singapore”. Đây cũng là mối quan tâm chính của các doanh nghiệp Edtech Singapore trong chuyến thăm Việt Nam lần này.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, Edtech Agency phối hợp cùng Eduspaze - Qũy đầu tư Edtech hàng đầu Singapore tổ chức một buổi tiệc kết nối giao lưu các doanh nghiệp Singapore và Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ giáo dục.

Phía Việt Nam có sự tham gia của các đơn vị lớn trong ngành như bà Nguyễn Anh Thư - Đại diện ELSA Việt Nam, ông Ngô Quý Thu - CEO-Founder Tuyensinh247, bà Phạm Thị Khánh ly - Giám đốc khối giáo dục phổ thông FPT…và nhiều đơn vị Edtech khác đến từ Việt Nam - Singapore.

 Tại buổi tiệc, các bên đã trao đổi các thông tin hữu ích về thị trường Edtech Việt Nam và Singapore. Qua đó các doanh nghiệp cũng đã có những trao đổi riêng về cơ hội hợp tác đầu tư trong tương lai.

Edtech Agency là đơn vị số một giúp kết nối các doanh nghiệp Edtech quốc tế mong muốn tìm hiểu và tham gia thị trường Việt Nam cũng như khát vọng hỗ trợ các startup Việt Nam đưa sản phẩm ra ngoài biên giới Việt Nam.

Chúng tôi hàng năm xuất bản báo cáo về thị trường Edtech Việt Nam với mong muốn cung cấp một góc nhìn tổng quan cho các nhà đầu tư, các đơn vị Edtech và các trường học, giúp mỗi đơn vị này nhận được những thông tin căn bản cần thiết trước mỗi quyết định đầu tư, tiếp cận sản phẩm Edtech.