DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Hội Thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2019 – 2020 thu hút hơn 200.000 thí sinh tham gia

Sưu tầm
03/10/2019 00:00
Hội Thi “Học sinh, sinh viên thành phố với pháp luật” năm học 2019 – 2020 do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn KIRIN tổ chức là hoạt động thường niên với tinh thần nâng cao nhận thức về pháp luật trong giới trẻ.

Sau gần 1 tháng phát động, Hội thi năm nay đã thu hút được số lượng thí sinh tham gia vượt mức kỷ lục. Tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 200.000 thí sinh đăng ký tham gia từ các trường THCS, THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các trường Trung cấp và Cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo.

    Hơn 200.000 thí sinh đăng ký tham gia hội thi năm nay

 Lời chia sẻ về cuộc thi đầy háo hức đến từ bạn N.N. của trường THPT Lương Thế Vinh: “Đây là năm thứ 2 em tham gia Hội thi về pháp luật do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM kết hợp cùng Tập đoàn KIRIN tổ chức. Em cảm thấy hội thi mang đến cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích về pháp luật, vì vậy em sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt nhất để có cơ hội bước tiếp vào những vòng kế tiếp”.

 Với chủ đề “Tiếng nói tuổi trẻ”, hội thi năm nay tập trung vào các nội dung liên quan đến Luật Giáo dục, Luật An toàn thực phẩm, Luật Bảo vệ môi trường. Đặc biệt, hội thi sẽ đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Người dân TP.HCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” của Thành ủy TP.HCM, cũng như tuyên truyền Bộ quy tắc ứng xử trong trường học của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, và các hoạt động tiêu biểu khác.

 Trên cương vị là nhà tài trợ độc quyền 3 năm liền để mang đến một sân chơi bổ ích về pháp luật, Tập đoàn KIRIN tự hào khi được trở thành người bạn sức khoẻ đồng hành cùng các bạn thí sinh. Không chỉ cung cấp thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khoẻ, các sản phẩm giải khát của KIRIN còn đem lại nguồn năng lượng dồi dào và tinh thần tỉnh táo, giúp các em sẵn sàng thể hiện sự sáng tạo để nói lên tiếng nói tuổi trẻ của mình.

 Những sản phẩm từ Tập đoàn KIRIN được nhiều học sinh, sinh viên yêu thích như KIRIN Ice+, Trà Xanh KIRIN, KIRIN Late với nhiều hương vị độc đáo như sữa, vanila, caramel,...

KIRIN là nhà tài trợ độc quyền cho Hội thi 3 năm liền

 Vòng loại trực tuyến trên sẽ kết thúc vào 20h ngày 10/10/2019. Dựa vào 2 bảng thi A và B, Bảng A dành cho trường THCS, Bảng B gồm THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các trường Trung cấp và Cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo, các thí sinh có kết quả xuất sắc nhất sẽ được Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM chọn ra để tiếp tục tham gia tranh tài ở các vòng thi cấp quận/huyện và thành phố. Vòng chung kết cấp thành phố dự kiến diễn ra vào ngày 14/11/2019.

 

TAG: