DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

INNO Việt Nam thu hút học sinh với mô hình phòng học thông minh Inclass+

PV
22/05/2023 00:00
Trong khuôn khổ của Tuần lễ Chuyển đổi số và Khởi động đổi mới sáng tạo Mekong Delta 2023 tại Hậu Giang vào ngày 18 & 19.05.2023 vừa qua, Mô hình Phòng học thông minh Inclass+ của thương hiệu INNO Việt Nam đã thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm của các Đoàn thể, Ban ngành cũng như của Quý thầy cô & các em học sinh.

Ông Đồng Văn Thanh - Chủ tịch UBND Tỉnh Hậu Giang đang trao đổi với các em học sinh về lớp học thông minh

Sự hào hứng tham gia trải nghiệm các môn học trên phần mềm và tương tác nhóm trên màn hình tại lớp học thông minh của các em học sinh đã phần nào cho thấy việc áp dụng công nghệ số vào công tác giảng dạy & học tập là rất cần thiết và có ý nghĩa, vì qua đó hình thành được tính chủ động, tăng cao sự tập trung và khả năng sáng tạo của các em học sinh.

Các em học sinh Trường THCS Đại Thành - Tỉnh Hậu Giang tham gia trải nghiệm tại lớp học thông minh

Với mong muốn mang đến cái nhìn mới hơn về Phòng học thông minh, INNO Việt Nam chia sẻ "Những thiết bị thông minh riêng lẻ không thể cấu thành nên PHTM hoàn thiện và đúng nghĩa", và giải pháp toàn diện được đưa ra gồm 4 yếu tố: trang thiết bị thông minh, nội thất lớp học thông minh, phần mềm giảng dạy Inclass+ và hệ thống IOT Smartclassroom; trong đó phần mềm giảng dạy được xem là nền tảng cốt lõi.

Giải pháp tổng thể cho Mô hình phòng học thông minh INCLASS+

Những sản phẩm và giải pháp của INNO Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý lớp học của Quý Thầy cô cùng các nhà quản lý giáo dục cũng như chuyển đổi cách thức - chuẩn mực học tập của các em học sinh. Ngoài việc cung cấp những thiết bị công nghệ thông minh chất lượng cao, INNO Việt Nam còn mang đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong việc đào tạo và chuyển giao công nghệ cũng như sự hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình sử dụng; hơn thế nữa INNO luôn sẵn sàng là nhà tư vấn đồng hành với những giải pháp phù hợp & toàn diện tuỳ thuộc vào không gian, địa lý và nhu cầu sử dụng của từng đơn vị, từng địa phương.

Tiên phong công nghệ giáo dục là sứ mệnh và giá trị cốt lõi của INNO Việt Nam. Để hiểu rõ thêm về sản phẩm và giải pháp của chúng tôi, bạn có thể tham khảo thông tin tại:

- 𝐕𝐏 𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡:  DP57 Dragon Parc 1, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- 𝐕𝐏𝐆𝐃: 160 Đường số 3, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 Hotline: 0926 557 757              

 🌎: https://www.inno.com.vn

 🌎: https://www.facebook.com/innovietnam

Hiện Sao Mai Education Group đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu INNO Việt Nam.

TAG: