DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

LG G7 sẽ có camera kép mặt trước, chip Qualcomm mạnh nhất?

vietnamnet
15/01/2018 14:05
Một hình ảnh mô phỏng LG G7, mẫu điện thoại flagship 2018 của công ty Hàn Quốc, mới xuất hiện trên mạng đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng.

Nếu bức ảnh là chân thực, nó sẽ cho chúng ta biết đôi điều về mặt trước của LG G7. Đáng chú ý, các mép viền của máy trông siêu mỏng, mỏng hơn bất kỳ mép viền nào ở các thiết bị LG tiền nhiệm.

LG G7,LG,smartphone
 

Bức ảnh cũng hé lộ, mẫu điện thoại flagship 2018 của LG có vẻ sẽ sử dụng tỉ lệ kích thước 18:9 một lần nữa. Ngoài ra, máy còn sử dụng cụm camera kép ở mặt trước.

LG được cho là dự định ra mắt LG G7 vào tháng 4 năm nay, muộn hơn kế hoạch ban đầu vì không được quyền nhận lô vi xử lý Snapdragon 845 mạnh nhất của Qualcomm hiện nay vào đợt đầu.

Năm ngoái, mẫu điện thoại đầu bảng của công ty là LG G6 cũng phải sử dụng vi xử lý Snapdragon 821, loại chip trình làng từ 1 năm trước đó do Samsung đã đạt thỏa thuận với Qualcomm về việc "ôm" toàn bộ lô vi xử lý Snapdragon 835 mới hơn. Mặc dù cũng có nhiều nguồn tin nói LG G7 sẽ phải dùng Snapdragon 835 nhưng theo đồn đoán mới nhất, nhà sản xuất sẽ trang bị cho máy vi xử lý tối tân của Qualcomm - Snapdragon 845.

Tại triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2018 vừa diễn ra tại Las Vegas, Mỹ tuần trước, LG đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố, hãng sẽ không phát hành thêm các thiết bị mới "trừ khi cần thiết".

Bên cạnh đó, thương hiệu smartphone Hàn Quốc này cũng sẽ không trình làng các mẫu điện thoại mới trong một khoảng thời gian nhất định nhằm bắt kịp thời điểm ra mắt máy của các đối thủ (chủ yếu là Samsung) nữa. Công ty thậm chí còn dự tính ngưng sử dụng tên "G" ở các dòng smartphone đầu bảng mới.

Theo một số nguồn thạo tin, LG G7 có thể chính thức được giới thiệu vào giữa tháng 3 và lên kệ vào tháng 4 tới, thay vì tháng 3 như các thiết bị tiền nhiệm năm 2016 và năm 2015.