DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Liberty Capital chính thức ra mắt dòng game mới, hứa hẹn token bùng nổ

P.V
29/09/2020 00:00

Với một số nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư cổ phiếu hay tiền điện tử, Liberty Capital ắt hẳn là một trong những công ty yêu thích của họ. Hoạt động đa dạng nhiều mảng, công khai minh bạch các chỉ số, trả lợi nhuận hàng tháng thông qua các kênh đầu tư ổn định, là những điều nhiều người hứng thú với Liberty. Và mới đây, Liberty chính thức ra mắt game online Trading BTC, điều này hứa hẹn giá trị của đồng Token Liberty sẽ thực sự bùng nổ. Điều này đang khiến rất nhiều trader lưu tâm và chờ đợi những thông tin mới.Liberty Capital đã hoạt động ở những mảng nào.

Bắt đầu từ lĩnh vực Bất động sản, Liberty Capital với trụ sở chính ở 3219 US-46, Parsippany, NJ 07054, Mỹ đã có những thành tựu đáng để ghi nhận khi đã xây dựng hơn 200.000 tòa nhà trên 50 thành phố khắp thế giới. Mở rộng thị trường xây dựng không chỉ khắp nước Mỹ mà còn tham gia các dự án tại Anh và Australia. Với thế mạnh của mình, công ty trong những giai đoạn đầu tập trung hỗ trợ các nhà đầu tư trong mảng bất động sản thông qua các quỹ đầu tư. Quỹ chịu trách nhiệm tìm kiếm tài sản, xử lý các giao dịch, tìm kiếm người thuê và bảo trì các tòa nhà. 


Trong năm 2015, nhận thấy tiềm năng của công nghệ 4.0 và thị trường Crypto rất tiềm năng. Công ty đã quyết định nghiên cứu và vào cuối năm 2018 công ty đã quyết định đưa hệ sinh thái của mình ra thị trường cho người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua công nghệ 4.0. 

Hiện tại có thể mua cổ phiếu của Liberty Capital với giá trên 2$, và theo tính toán của chuyên gia kinh tế, cổ phiếu của Liberty Capital có thể lên đến 53,5$ vào năm 2023.

Game online Trading BTC là gì


Trading BTC được ra mắt sử dụng Token để chơi và kiếm lợi nhuận. Người chơi dự đoán việc tăng giá trị để ăn lợi nhuận dựa theo con số cược của mình. Trên game có những hình ảnh như sau:

  • Ô  BET:  Đặc cọc số lượng BTC
  • Ô Autu cash Out: Đặt cược số lần nhân tài sản của Giải đấu
  • Sau khi đặt cọc xong!

Khi màn hình xuất hiện dòng thời gian dành cho đặt cọc:

  • Bên phải, xuất hiện phím BET, nhấn BET để bắt đầu
  • Nếu Bạn được vào cuộc đấu, Bạn sẽ thấy phím BET đối thành CASH OUT (Tiền dừng)

Bạn cần tập trung canh phím  CASH OUT để dừng cuộc chơi và ăn tiền thưởng bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Với một loạt thay đổi lớn trong năm 2020, ra hệ sinh thái Token, đưa đầu tư tài chính về gói với Token, ra dòng game mới, thực sự Liberty Capital đang nghiêm túc đầu tư và dồn tất cả kỳ vọng vào blockchain - tương lai của công nghệ. 

Hiện ở Việt Nam, SC Group là đơn vị duy nhất hỗ trợ khách hàng tham gia kênh đầu tư này. Để nắm rõ hơn về Liberty Capital và SC Group, các bạn tìm hiểu tại fanpage: https://www.facebook.com/SC-Group-119150356557750.