DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Loạt mỹ nhân Việt trán rộng như sân bay, hớt mái lên ai cũng chê mà vừa cắt mái bằng thì mê mệt, đẹp nhất vợ Lý Hải

yeah1
10/04/2018 09:56
Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng loạt sao Việt này vẫn cần đến sự trợ giúp của tóc mái để trở nên hoàn hảo hơn.

Trán cao có thể coi là điểm đặc trưng riêng của các sao Việt nhưng những vầng trán ‘bác học’ này lại phần nào làm giảm vẻ đẹp của họ. Bởi vậy mà không ít mỹ nhân dành ‘cả tuổi thanh xuân’ để tóc mái, hiếm khi nào thay đổi.

toc-mai-blogtamsuvn3

Ca sĩ Lưu Hương Giang để lộ vầng trán rộng như sân bay và nhan sắc của cô dường như thay đổi hoàn toàn khi cắt tóc mái, nhìn xinh đẹp lên nhiều.

toc-mai-blogtamsuvn4

Mai Ngô khiến fans ‘hết hồn’ với mặt mộc, lông mày mờ nhạt và ‘quả trán’ rộng thênh thang. Rõ ràng rằng, tóc mái đã ‘cứu nguy’ cho nhan sắc của cô trở nên thăng hoa.

toc-mai-blogtamsuvn5

Có lẽ người hâm mộ đã hiểu lý do tại sao Khởi my lại chăm chỉ để tóc mái từ năm này qua năm khác đến vậy. Chẳng cần theo xu hướng, cô vẫn luôn trung thành với tóc mái cắt tỉa gọn gàng để che đi vầng trán của mình.

toc-mai-blogtamsuvn6

Tóc mái không chỉ giúp Khởi My che đi nhược điểm trán cao mà còn giúp cô ‘ăn gian’ tuổi hoàn hảo, dù đã gần 30 tuổi nhưng vẫn trẻ như nữ sinh.

toc-mai-blogtamsuvn7

Người đẹp tưởng chừng không tuổi như Hari Won cũng cần đến sự trợ giúp đắc lực từ tóc mái. Khi hớt tóc lên để lộ vùng trán, nhìn nữ ca sĩ kém sắc hơn hẳn.

toc-mai-blogtamsuvn8

Không có tóc che, Việt Huê lộ trán cao “lồng lộng”, ai nhìn cũng sẽ khuyên cô chỉ nên để tóc mái mà thôi.

toc-mai-blogtamsuvn9

toc-mai-blogtamsuvn10

Kaity Nguyễn ‘hack tuổi’ đáng kinh ngạc khi để tóc mái, nhưng lúc vén cao lên thì phần trán rộng bị phô ra, cộng thêm lối make up khá ‘nhừ’ khiến cô nàng già đi đáng kể.

toc-mai-blogtamsuvn11

Diệu Nhi ‘lột xác’ không phải do trang điểm hay quần áo đẹp mà chỉ với sự thay đổi từ tóc mái thôi cũng đủ khiến cô lung linh hơn như thế này.

toc-mai-blogtamsuvn12

Hoa hậu Phạm Hương cũng có vầng trá khá rộng, người đẹp vẫn tự tin với nhan sắc của mình. Song khi cắt tóc mái trông cô tươi trẻ và dễ thương khác lạ.

toc-mai-blogtamsuvn1

Một trong những mỹ nhân không nên vén hết tóc nhất có lẽ phải kể đến Minh Hà. Dù xinh đẹp nhưng vầng trán quá rộng làm khuôn mặt cô có vẻ hơi mất cân đối. Thay vào đó là để tóc mái sẽ trẻ trung ra và duyên dáng bội phần.

toc-mai-blogtamsuvn2

Vén tóc cao không hợp với Minh Hà bằng việc cô để tóc mái bằng hoặc mái mưa, che phủ vầng trán.