DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Minh Thư Shop – địa chỉ mua hàng tin cậy dành cho mẹ và bé.

P.V
22/02/2021 15:36
Thời đại công nghệ, chỉ cần một click chuột thì ngồi bất cứ đâu người ta cũng có thể tìm ra được sản phẩm mong muốn. Vì thế, để thu hút được khách hàng, nhiều cửa hàng đã phải chọn cho mình một hướng đi riêng, một đặc trưng riêng mới có thể luôn cuốn được những bậc “thượng đế”. Minh Thư shop không nằm ngoại lệ. Với sự tư vấn, phục vụ tận tình, khách hàng sẽ không có cảm giác bị bỏ rơi ngay từ phần tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm mà Minh Thư Shop được đánh giá là địa chủ mua hàng tin cậy của cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Sản phẩm đa dạng với giá thành hợp lý

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm hàng hóa chất lượng để phục vụ người tiêu dùng, suốt thời gian qua, Minh Thư shop luôn luôn cố gắng về mọi mặt để làm sao mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Từ việc lựa chọn các mặt hàng để đăng bán đến việc tiếp cận, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, shop cũng luôn luôn cân nhắc thận trọng.

 Fanpage Minh Thư Shop – Địa chỉ mua hang tin cậy của cộng đồng mạng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về sở thích mua sắm của khách hàng, Minh Thư shop liên tục cập nhật những sản phẩm mới, từ các loại sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe một cách an toàn đến những các mặt hàng thời trang trẻ em, đồ dùng cho mẹ và bé. Đặc biệt, chị em phụ nữ khi đến với shop sẽ được giới thiệu và tư vấn sản phẩm với nhu cầu lấy lại vóc dáng như đai nịt bụng, quần gen hay áo gen định hình...


Minh Thư shop – Thời trang dành cho người mập, nơi các mẹ sau sinh tìm lại vóc dáng

Những mẫu trang phục “bigsize” như váy xuông, quần cạp cao, áo freesize… với với mẫu mã đa dạng, vừa tiện dụng những vẫn rất thời trang giúp mẹ sau sinh tự tin trong mọi hoàn cảnh. Những lời tư vấn tâm tình, kín đáo của shop khiến nhiều chị em thực sự cảm kích.

Trở thành người bạn thân thiết với khách hàng

Fanpage Minh Thư Shop được biết đến là một địa chỉ bán hàng không chỉ về chất lượng mà hầu hết các khách hàng khi mua hàng chị đều yêu mến cách nói chuyện có duyên cũng như những lời tư vấn ân cần của nhân viên ở đây.

Fanpage Minh Thư Shop với số lượng khách hàng tương tác không hề nhỏ

Với quan niệm “ Bán hàng lấy tâm làm đầu”, Minh Thư shop luôn có nhân viên trực fanpage để tư vấn kịp thời cho khách hàng, dù mỗi ngày phải tư vấn cho hàng nghìn khách nhưng nhân viên vẫn luôn giữ được bình tĩnh, nhẹ nhàng và nhiệt huyết trong câu chuyện với khách hàng. Để có được những nhân viên như vậy,chị Minh Thư – chủ cửa hàng đã phải mất rất nhiều công sức đào tạo và truyền nhiệt huyết của mình cho nhân viên để họ gắn bó với cửa hàng đồng thời cũng yêu thích những sản phẩm đang bán và yêu quý khách hàng của mình.

Với thời gian hoạt động trên 5 năm, Minh Thư Shop đã có số lượng khách hàng tương tác không hề nhỏ. Lý do shop được yêu mến bởi khách hàng đến đây luôn được tư vấn, phục vụ tận tình, khách hàng sẽ không có cảm giác bị bỏ rơi ngay từ phần tư vấn cho đến chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm. Chủ cửa hàng này luôn tự coi bản thân mình phải là thỏi nam châm để hút khách. Và chính quan niệm này mà ngày càng nhiều khách hàng vượt trùng vây các các sản phẩm cùng loại để đến với chị.

Minh Thư shop – địa chỉ bán hàng tin cậy với các sản phẩm chủ yếu dành cho mẹ và bé, đặc biệt hướng tới các mẹ sau sinh với nhu cầu lấy lại vóc dáng.

Hotline: 0977715629

Fanpage: https://www.facebook.com/minhthushop.com.vn

Website: https://minhthushop.com.vn/

Địa chỉ: Cơ sở 1: Đường lưu hữu phước- Nam từ liêm- Hà Nội. 

Cơ sở 2: Phố Vôi Lạng Giang- Bắc Giang

Cơ sở 3 Khu phố Hiệp Thành- Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh