DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

MLAND VIETNAM TIẾN HÀNH KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC MEMORANDUM OF UNDERSTANDING CÙNG VỚI ĐẠI HỌC GREENWICH

Sưu tầm
07/11/2019 00:00

Vào ngày 2/10/2019, MLAND VIETNAM cùng với đại học Greenwich đã thực hiện việc ký kết biên bản hợp tác tại buổi Job Fair với chủ đề “Career Path to Future”.

Nhận biết được tầm quan trọng của hội chợ việc làm đối với các sinh viên, đặc biệt là sinh viên sắp ra trường. Do đó, ông Trần Hữu Đạt – Phó tổng giám đốc MLAND Vietnam đã cùng với đại học Greenwich ký kết thoả thuận hợp tác để tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp xúc với doanh nghiệp, trải nghiệm và có cơ hội được phỏng vấn để tích luỹ kinh nghiệm trong tương lai.

Ông Trần Hữu Đạt cùng với đại diện Đại học Greenwich ký kết biên bản hợp tác 

MLAND Vietnam được xem là một trong những hệ thống sàn giao dịch bất động sản chuyên phân phối những dự án mang tầm cỡ quốc tế của những chủ đầu tư uy tín như: Vin Group, Novaland, Sun Group, FLC, Khang Điền, v.v…

Hình ảnh một số dự án trọng điểm tại MLAND Vietnam

 Ngoài ra, MLAND Vietnam đã được trao tặng giải thưởng Top 10 sàn bất động sản tiêu biểu. Ngoài mạng lưới sàn giao dịch bao phủ khắp toàn quốc và hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến, con người là yếu tố cốt lõi mà doanh nghiệp này chú trọng.

Hiện công ty có đội ngũ hơn 2.000 chuyên viên kinh doanh, đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia hơn 10 năm trong kinh nghiệm trong ngành. Quy trình đào tạo và các khoá học hướng dẫn đều được công ty tiến hành theo quy trình chuẩn mực. Tại MLAND Vietnam, mỗi cán bộ nhân viên đều phải trải qua 20 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Mỹ, tiếp đó là các kì sát hạch trình độ, kiến thức dự án nghiêm ngặt trước khi trở thành một chuyên viên tư vấn phục vụ khách hàng.

Vì vậy, công ty MLAND Vietnam mong muốn mang lại các giá trị thực tiễn không chỉ trong quá trình học mà trong tương lai sẽ tạo cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp.

Công ty cổ phần MLAND Vietnam

Địa chỉ: số 5 Tôn Đức Thắng P. Bến Nghé Q. 1

Website: www.mland.com | Email: [email protected]

Hotline tuyển dụng: 0983141175

TAG: