DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

“Người yêu tôi không có gì để mặc” gây sốt mạng xã hội

dân trí
05/03/2018 10:16
Sau \"Ông bà anh\" thì \"Người yêu tôi không có gì để mặc\" của nhóm Lộn xộn tại tập đầu tiên của Sing My Song 2018 đã khuấy đảo cộng đồng mạng ngay sau khi lên sóng truyền hình.

Tối ngày 4/3, tập đầu tiên của Sing My Song – Bài hát hay nhất đã lên sóng truyền hình với đội hình HLV bao gồm: Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Hồ Hoài Anh.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là tiết mục biểu diễn cuối cùng đến từ Lộn Xộn Band, từ những con người với tính cách và sở thích khác nhau nhưng chung niềm đam mê với âm nhạc đã tạo thành những mảnh ghép của nhóm nhạc Lộn xộn. Nhóm đã có thời gian hoạt động âm nhạc và được khán giả yêu mến bởi những sản phẩm trên mạng.

Lộn Xộn mang đến ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc" nói lên tình trạng "đáng yêu" của các bạn nữ khi trong tủ quần áo kín đồ nhưng lúc nào cũng than không có gì để mặc để ra đường.

Đây cũng là câu chuyện được hàng triệu khán giả trẻ quan tâm trong thời gian vừa qua, với phần rap cực chất cùng âm nhạc sôi động, bắt tai nhóm đã "khuấy đảo" toàn bộ sân khấu, khiến 4 HLV gạt cần chọn và không ngừng nhún nhảy theo. Đặc biệt, với câu hát "người yêu tôi không có gì để mặc" hứa hẹn tạo nên "cơn sốt" trên mạng xã hội.

Nhóm Lộn Xộn gây sốt với ca khúc Người yêu tôi không có gì để mặc.
Nhóm Lộn Xộn gây sốt với ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc".

HLV Lê Minh Sơn cho rằng đây sẽ là "quả bom" trong năm nay, anh thật sự xúc động trước khả năng cảm nhạc của giới trẻ, đây chính là âm nhạc dân gian đương đại và một góc nhìn rất mới mẻ, chính xác là những "quái kiệt" mới viết nên một ca khúc như thế này.

HLV Giáng Son cho rằng đây là một nhóm nhạc hoàn hảo và không lộn xộn như tên của nhóm, một bài hát dễ nhớ, dễ thuộc và cực kỳ đặc biệt. HLV Đức Trí thích những gì đương đại nhưng rất Việt Nam như bài hát của nhóm Lộn xộn. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng nhóm đã có khả năng làm show riêng trong năm 2018 và sẵn sàng ủng hộ liveshow của nhóm trong tương lai.

HLV nào cũng muốn có được nhóm nhạc tài năng, nhạc sĩ Lê Minh Sơn còn rời ghế… trốn xuống dưới vì sợ nhóm không chọn mình và kết quả nhóm Lộn xộn đã quyết định về đội của Lê Minh Sơn.

HLV Lê Minh Sơn chạy lên sân khấu khi nhóm nhạc lựa chọn về đội của mình.
HLV Lê Minh Sơn chạy lên sân khấu khi nhóm nhạc lựa chọn về đội của mình.

Mở màn đêm thi là Nguyễn Hoàng Ly từng thành viên của nhóm nhạc Hello Yellow và là học trò của Đông Nhi. Cô đã từng tham gia Sing My Song mùa đầu tiên nhưng không may mắn đã dừng chân sớm và không nản chí, Hoàng Ly đã cố gắng học hỏi và quay trở lại chương trình.

Hoàng Ly thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ như bây giờ", nói về việc một cô gái không tin vào tình yêu "sét đánh" nhưng cuối cùng lại bị rung động trước một chàng trai ngay lần đầu gặp. Xuất hiện trên sân khấu, với giọng hát được rèn luyện kỹ càng và phong cách quyến rũ, ngoại hình sáng trên sân khấu đã chinh phục được HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn. Và Hoàng Ly đã lựa chọn là thành viên đầu tiên của Đức Trí.

Hoàng Ly thể hiện ca khúc Chưa bao giờ như bây giờ, nói về việc một cô gái không tin vào tình yêu sét đánh.
Hoàng Ly thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ như bây giờ", nói về việc một cô gái không tin vào tình yêu "sét đánh".

Chàng trai Quốc Huy, 25 tuổi đến từ Vũng Tàu là học trò của Thu Minh từng gây sốt vòng Giấu mặt - The Voice mùa đầu tiên. Anh thể hiện ca khúc "Về nhà", kể về câu chuyện của những người con xa xứ đang học tập và làm việc tại nước ngoài, và dù có khó khăn như thế nào vẫn không dập tắt được nụ cười của họ trên môi và luôn mong muốn được về nhà cùng với gia đình của mình. Được HLV Hồ Hoài Anh, Đức Trí và Giáng Son bấm chọn nhưng Quốc Huy lựa chọn về với đội của Hồ Hoài Anh.

Cặp đôi Jun Đăng Dũng và R Tee làm sân khấu nóng lên với ca khúc “Yêu bạn được không?”. Cả hai đang hoạt động nghệ thuật và có cho mình lượng fan "khủng", với phong cách hiphop, âm nhạc sôi động và phần rap "cực chất" đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Cặp đôi này quyết định về team Giáng Son.

Cặp đôi Jun Đăng Dũng và R Tee .
Cặp đôi Jun Đăng Dũng và R Tee .

Một thí sinh vô cùng đặc biệt mang một phong cách âm nhạc chưa từng có đến sân khấu Sing My Song là Bùi Lan Hương với ca khúc "Mâu thuẫn". Ngay từ những câu hát đầu tiên mọi người đã khá bất ngờ vì chất nhạc văn minh nhưng được truyền tải qua một giọng hát khá êm ả pha một chút ma mị. Mọi người đã bị cuốn theo ca khúc của Lan Hương và chinh phục được HLV Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh. Và cô gái đặc biệt này lựa chọn về đội của Hồ Hoài Anh.

HLV Hồ Hoài Anh đau tim khi ...
HLV Hồ Hoài Anh "đau tim" khi ...

... Lan Hương lựa chọn về đội mình.

... Lan Hương lựa chọn về đội mình.

Hakoota Dũng Hà là thí sinh đầu tiên khiến 4 HLV tranh giành "bất chấp" không khoan nhượng khi thể hiện “Dưới tán lá phong non”. Với lời hứa hẹn sẽ giúp nam ca sĩ hoàn thiện nhiều hơn về cách viết của mình, HLV Đức Trí đã “dụ” được Hakoota về đội của mình.

Thầy giáo dậy tiếng Anh Dư Quốc Vương thành viên của nhóm nhạc Dolphin thể hiện ca khúc “Mười năm trở về”. Ca khúc mang đến cho người nghe cảm xúc lắng động bởi ca từ gần gủi, ý nghĩa gắn liền với cuộc sống. HLV Lê Minh Sơn đã bấm nút chọn trước sự cổ vũ từ khán giả tại trường quay.

Tiếc cho em gái 18 tuổi của Phạm Hồng Phước, dù mang đến ca khúc về tình yêu “Em đã chủ động rồi nha” nhưng cô bé vẫn chưa chinh phục được dàn HLV.