DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Nguyễn Mạnh Hùng – Biên đạo nhảy nổi tiếng trở thành doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản.

PV
09/09/2022 15:23
Tốt nghiệp song song 2 trường (Sân khấu Điện ảnh và Đại học Ngoại ngữ Hà Nội), ông Nguyễn Mạnh Hùng đã từng trải qua rất nhiều nghề, từ Biên đạo nhảy đến Giám đốc Doanh nghiệp Lữ hành và hiện tại ông đang giữ cương vị Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia.Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia.

Với niềm đam mê nghệ thuật và năng khiếu bẩm sinh, trong thời gian học Đại học, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã từng là Biên đạo nhảy cho rất nhiều nhóm nhảy nổi tiếng trong thập niên 90.

Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp 2 trường Đại học (Sân khấu Điện ảnh và Đại học Ngoại ngữ Hà Nội), không lựa chọn làm đúng chuyên ngành đã được đào tạo, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã bất ngờ chuyển hướng sang ngành Du lịch và lữ hành, trở thành Giám đốc Doanh nghiệp Lữ hành khi tuổi đời còn rất trẻ, và có tiếng trong ngành Du lịch lúc bấy giờ. Khi tuổi đời mới ngoài 30, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã thành công trong ngành Du lịch và lữ hành, trở thành cái tên được nhiều người trong ngành biết đến và ngưỡng mộ.

Thành công trong ngành Du lịch và lữ hành là thế, nhưng ông Nguyễn Mạnh Hùng đã bén duyên với Bất động sản. Ông chia sẻ: “Cái duyên bén mình đến với Bất động sản cũng thực sự là tình cờ và cho đến bây giờ mình vẫn luôn luôn biết ơn cái duyên đó đã giúp mình thành công trong ngành Bất động sản”.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng cùng nhóm múa.

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã nắm trong tay khối tài sản khủng và cùng với sự xuất hiện của những cơn sốt ảo của Bất động sản thời kỳ ấy đã lôi cuốn ông vào “cơn sốt” Bất động sản như một ma lực. Với những manh nha đầu tư ban đầu, ông đã rất thành công, thu về lợi nhuận cao và điều đó càng làm ông dành nhiều tâm huyết hơn vào nghiên cứu và đầu tư Bất động sản.

Tuy nhiên, khi “cơn sốt ảo” chìm xuống cũng là lúc ông nhận ra rằng mình đã hoàn toàn trắng tay từ lúc nào không hay. Sau thất bại trong đầu tư Bất động sản, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã hiểu vì sao mình lại thất bại. Đó là vì ông đầu tư một dòng tiền lớn vào Bất động sản mà không hiểu gì về nó, chỉ lao theo thị hiếu và những cơn sốt ảo. Sau thất bại đó, ông tạm gác lại công việc điều hành Doanh nghiệp Lữ hành để tập trung vào việc tìm hiểu thị trường Bất động sản.

Sau gần 10 năm lăn lộn trên thương trường và trải qua nhiều biến động, từ một nhân viên tư vấn Bất động sản xuất sắc, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã vươn lên và gây dựng được cơ ngơi đáng nể trong ngành Bất động sản.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia cùng cộng sự và cán bộ, nhân viên tại Lễ tổng kết vinh danh 6 tháng đầu năm 2022.

Cùng với sự nghiệp khởi sắc, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã cùng những cộng sự của mình thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia chuyên về tư vấn, môi giới, đấu giá Bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, cung cấp các sản phẩm thổ cư có sổ đỏ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Hiện ông đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia.

Tiếp nối thành công với Trụ sở chính tại Hà Nội tại Tầng 3, Tòa nhà 133 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Chủ tịch HĐQT Nguyễn Mạnh Hùng mở thêm 3 Chi nhánh mới tại: Số 147 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, TP Hà Nội; Số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng; Số 8 Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động trên khắp cả nước.

Hiện tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia đang chiếm lĩnh phần lớn thị phần trong Bất động sản tại Việt Nam và là một Công ty hàng đầu trong việc đào tạo ra đội ngũ nhân viên tư vấn Bất động sản xuất sắc, là nơi gửi gắm của nhiều chủ nhà và khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.