DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Nữ đại lâm mộc startup với mô hình kinh doanh “thời gian” hướng tới trải nghiệm khách hàng

Sưu tầm
20/10/2021 00:00
Nhân dịp 20/10, ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt, cùng tìm hiểu về Founder Lê Thị Kiều Chinh - nữ startup trẻ trung với mô hình kinh doanh "thời gian" đang đổ bộ tại khắp các trang báo điện tử và mạng xã hội.

Chị Lê Thị Kiều Chinh, từng làm việc tại 2 tập đoàn bảo hiểm lớn và tạo được nhiều dấu ấn trong quá trình làm việc ở cả 2 nơi. Tuy nhiên, chị vẫn luôn ấp ủ một dự định.

"Tôi tâm niệm, với công ty, khách hàng là trung tâm và nhân viên là những khách hàng đầu tiên trải nghiệm. Vì vậy tôi muốn xây dựng nên một công ty xoay quanh khách hàng, những nhân viên biết đặt mình vào vị trí khách hàng và thấu hiểu cuộc sống, vấn đề của họ", chị Chinh chia sẻ.

"Tôi cũng là một người vợ, một người mẹ, một người con và một người khách hàng. Tôi cũng sống một cuộc sống như khách hàng, có lúc bận rộn vì công việc, có lúc phải lo toan cho gia đình, chồng con, đối nội đối ngoại. Tôi bất lực trong việc tìm kiếm giải pháp để có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình", chị bộc bạch.

"Tôi hiểu rằng, không phải những người đàn ông không biết coi trọng phụ nữ, mà vì họ cũng rất bận rộn, họ cần chiến đấu cho sự nghiệp, cần duy trì mối quan hệ với đối tác, cần đảm bảo được thu nhập và cố gắng để thành công hơn. Vì họ là những người trụ cột trong gia đình. Họ cũng có rất nhiều việc lặt vặt phải lo trong nhà vì không phải chuyện gì chị em phụ nữ cũng làm được"

Vì những điều đó, ngày 27/04/2021, ADELA đã ra đời, đem thời gian bán cho những người bận rộn.

Chị Chinh nói tiếp, "ADELA sinh ra để tập hợp các sản phẩm dịch vụ giá trị, quy tụ những con người có giá trị, và mang lại giá trị cho cuộc sống. Chúng tôi giúp những người bận rộn có thêm nhiều thời gian hơn, để họ có thể sống chậm lại một chút, làm những việc yêu thích, làm những việc quan trọng và tận hưởng cuộc sống thảnh thơi bên gia đình cùng những người thân yêu".

Nữ đại lâm mộc startup với mô hình kinh doanh “thời gian”  hướng tới trải nghiệm khách hàng - Ảnh 1.

Vợ Hồng Đăng trở thành KOL của ADELA sau khi được trải nghiệm dịch vụ.

Nữ đại lâm mộc startup với mô hình kinh doanh “thời gian”  hướng tới trải nghiệm khách hàng - Ảnh 2.

Tuyên ngôn của Adela

ADELA là công ty được xây dựng theo mô hình của Anh, tập trung cung cấp đa dịch vụ xoay quanh cuộc sống khách hàng đồng thời liên tục cập nhật và phát triển sản phẩm theo nhu cầu của khách. Từ những việc nhỏ nhặt như giặt là, dọn dẹp vệ sinh,... cho tới những việc lớn như sức khỏe, quản lý tài chính, đầu tư kinh doanh,... Giống như một người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng. Giai đoạn đầu, ADELA sẽ triển khai cho cư dân tại các khu Vinhomes, đồng thời hướng tới việc xây dựng một cộng đồng cư dân Vinhomes hiện đại và chất lượng. Dự kiến 11/11 ADELA sẽ chính thức ra mắt sản phẩm dưới dạng thẻ thành viên.

"Chúng tôi hướng đến và tự tin việc ADELA sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 về trải nghiệm khách hàng chuẩn quốc tế CXPA", chị Chinh cho biết.

Một điểm đặc biệt, tuy là phụ nữ nhưng chị Chinh rất đề cao việc ứng dụng công nghệ vào trong mọi khâu vận hành, chăm sóc khách hàng, cũng như văn phòng làm việc.

Chị nói, "Tôi đã từng thấy những công nghệ hiện đại ở Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và rất hứng thú. Tuy nhiên tôi ưu tiên tìm các startup ở Việt Nam để đồng hành cùng ADELA, vì tôi tin vào khả năng của người Việt. Smart Office và Trạm giao nhận đồ là 2 sản phẩm đầu tiên được áp dụng công nghệ để hướng tới khách hàng".

Chị chia sẻ tiếp, "Khác các văn phòng bình thường, những thiết bị ở Smart Office Adela hoàn toàn được điều khiển qua điện thoại. Bên cạnh đó là hệ thống tự động hóa các kịch bản nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt cho nhân viên, tạo hứng khởi khi làm việc.

Trạm giao nhận đồ của Adela thì được thiết kế riêng và ứng dụng công nghệ của Singapore mang lại cho cư dân Vinhomes sự tiện lợi, an toàn nhất khi giao nhận đồ thông qua ứng dụng Adela.

Về nội bộ, chúng tôi luôn đề cao vai trò của công nghệ, ứng dụng số hóa trong quy trình làm việc. ADELA đang tiến tới xây dựng văn phòng làm việc không giấy tờ. Nhân viên chấm công bằng app. Dữ liệu được xử lý, cập nhật và bảo mật hoàn toàn trên hệ thống riêng của công ty"

Nữ đại lâm mộc startup với mô hình kinh doanh “thời gian”  hướng tới trải nghiệm khách hàng - Ảnh 3.

Trạm gửi đồ Adela tại Vinhomes Westpoint

Nữ đại lâm mộc startup với mô hình kinh doanh “thời gian”  hướng tới trải nghiệm khách hàng - Ảnh 4.

Smart Office của ADELA tại Vinhomes Westpoint

Chị Chinh kết thúc bài phỏng vấn cùng lời hứa hẹn, "ADELA sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy, đem lại giá trị cho cuộc sống của tất cả cư dân khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội."

Công ty TNHH giải pháp sáng tạo Adela

Địa chỉ: W301S16, Vinhomes Westpoint, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 1900 088 887

Website: http://www.adela.com.vn/

Email: contact@adela.com.vn