DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Nữ doanh nhân Nghiêm Thị Trang cùng quyết tâm nâng tầm mỹ phẩm Việt

PV
27/10/2022 11:45
Với niềm đam mê kinh doanh to lớn cùng giấc mơ đưa mỹ phẩm Việt lên tầm cao mới, chủ tịch công ty mỹ phẩm Jumi - Nghiên Thị Trang đã từng bước cố gắng, để mang đến cho thị trường làm đẹp những sản phẩm chất lượng, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất!

Nghiêm Thị Trang tin rằng, một ngoại hình ưa nhìn cùng một phong thái tự tin là chuẩn mực về cái đẹp mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều hướng tới. Và trên hành trình khám phá vẻ đẹp nội tại ấy, cô cùng tập thể công ty Jumi với hơn 10.000 đại lý trên khắp cả nước, đã và đang không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ toàn diện, góp phần nâng tầm nhan sắc Việt.

Chủ tịch công ty mỹ phẩm Nghiêm Thị Trang trong lễ ký kết chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc tại nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea

Nghiêm Thị Trang và trăn trở về bài toán: chỗ đứng nào cho mỹ phẩm trong nước?

Từ lâu, Nghiêm Thị Trang đã có niềm say mê với mỹ phẩm và làm đẹp. Tuy nhiên, sự thật là thị trường mỹ phẩm Việt Nam chịu sự chi phối quá lớn từ các thương hiệu nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ…Để có thể chen chân và sánh ngang với nhiều “ông lớn” như vậy quả thật không phải chuyện dễ. 

Trước thực tế đó, Nghiêm Thị Trang đã có những nhận thức sâu sắc về thị trường nội địa, rằng: Mỹ phẩm Việt thật sự rất tiềm năng nhưng chưa được quan tâm đúng mức và hoàn toàn không được đầu tư bài bản, nên khó mà bứt phá để thành công được! Chính vì thế, sau nhiều năm nghiên cứu tìm hiểu, cô đã dành hết mọi tâm huyết để sáng lập nên công ty dược mỹ phẩm Jumi với thương hiệu 8X Beauty. Có thể nói, việc làm này đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô gái 9X khi cô bắt đầu với ý tưởng kinh đầy rủi ro!

Thay đổi toàn bộ tư duy của khách hàng về sản phẩm thuần Việt

Xuất phát điểm là con số 0, Nghiêm Thị Trang phải tự mình học tập để trau dồi thêm kiến thức về mỹ phẩm. Cô cũng không ngại sang Hàn Quốc để tiếp thu kinh nghiệm từ cái nôi làm đẹp của châu Á. May mắn thay, cô có cơ hội được làm việc với nhiều giám đốc các thương hiệu lớn tại Hàn Quốc và tiếp thu được không ít công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại đến từ nước bạn.

Mang theo mình hành trang là kinh nghiệm, kiến thức mà mình đã tích lũy được, cô cùng đội ngũ chuyên gia đã ngày đêm nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm làm đẹp đầu tiên để cung ứng ra thị trường. Mỗi một sản phẩm đến từ thương hiệu 8X Beauty của Nghiêm Thị Trang đều được chăm chút cẩn thận từ đầu vào đến quy trình sản xuất và chất lượng đầu ra. Đặc biệt, đây cũng là thương hiệu độc quyền tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ bào chế mỹ phẩm từ chủ tịch Hiệp hội mỹ phẩm Hàn Quốc - Ông Lee Seung Jun. Điều này góp phần nâng mỹ phẩm Việt lên một tầm cao mới, thay đổi hoàn toàn tư duy của người dùng về sản phẩm thuần Việt!

Nghiêm Thị Trang may mắn được hợp tác và làm việc với nhiều giám đốc Hàn Quốc

Mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy dược mỹ phẩm quốc tế Korea

Nhờ mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn với chi phí hợp lý, mỹ phẩm 8X Beauty ngày càng được người dùng đón nhận. Không chỉ nổi tiếng trong nước, sản phẩm còn gây tiếng vang lớn ở nhiều thị trường khó tính như Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan…Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mở rộng quy mô sản xuất, năm 2020, Nghiêm Thị Trang mở thêm nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm quốc tế Korea, đồng thời cô chính thức trở thành giám đốc đại diện.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Nghiêm Thị Trang đã giành được không ít thành tựu. Cô ghi tên mình vào một trong những gương doanh nhân trẻ điển hình đất Việt. Thương hiệu 8X Beauty may mắn nhận giải thưởng “top 50 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019” do viện chính sách và pháp luật trao tặng. 

Nghiêm Thị Trang tại lễ trao giải “Top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019”

Bên cạnh đó, để lan tỏa tinh thần dám nghĩ, dám làm với người trẻ đam mê kinh doanh, Nghiêm Thị Trang cũng cho ra mắt cuốn sách “Bùng nổ doanh số qua Facebook” - nơi cô gửi gắm toàn bộ kinh nghiệm xương máu suốt nhiều năm thăng trầm với nghiệp kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, cuốn sách của cô đã đạt doanh số 1 triệu bản và may mắn xuất hiện trên sóng đài truyền hình quốc gia VTV1, VTC2, VTC14…trở thành nguồn động lực to lớn thúc đẩy mọi người tự tin hiện thực hóa ước mơ của mình. Không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc khi còn rất trẻ, chủ tịch Nghiêm Thị Trang còn trở thành tấm gương truyền cảm hứng cho hàng triệu bạn trẻ khác!