DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Nữ doanh nhân Thu Dung: “Đẹp từ tâm là nét đẹp vẹn toàn nhất”

Sưu tầm
06/04/2021 07:31
Với Thu Dung - Giám đốc đối ngoại Công ty cổ phần truyền thông và sự kiện Rose Media, chủ sở hữu một cơ sở spa về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ ở Hà Nội, cuộc đời chị sống và làm việc không chỉ vì bản thân và gia đình, mà còn vì xã hội… với chị, đẹp từ tâm là nét đẹp vẹn toàn nhất.

Sự kiện Fashion Kids Show Thiên đường giấc mơ 2021 nhằm tìm ra các tài năng nhí và gây quỹ thiện nguyện cho trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số và vùng sâu vùng xa mới vừa diễn ra ngày 28/3/2021. Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, trong đó có đương kim hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, nữ doanh nhân Thu Dung... Nhân dịp này, ban biên tập đã có cơ hội phỏng vấn nhanh với nữ doanh nhân Thu Dung - người luôn bận rộn với gia đình, công việc và những dự án thiện nguyện của mình.

 

PV: Chào Thu Dung, nhìn bạn cứ như 20 tuổi, trẻ và đẹp mà không hề già đi. Bí quyết nào đã giúp bạn giữ gìn tuổi xuân vậy?

Thu Dung: Bí quyết thực ra vô cùng đơn giản. Mình luôn chú trọng chăm sóc sức khoẻ từ bên trong, tuân thủ một nếp sinh hoạt lành mạnh, khoa học. Bên cạnh đó, để trẻ đẹp và không sợ già, nhất định phải giữ được sức khoẻ cho tâm hồn. Tinh thần luôn an yên, vui tươi thì bề ngoài tất nhiên sẽ trẻ đẹp. Với mình, chăm chút cho gia đình, hăng say với công việc, và thiện nguyện vì xã hội chính là những bí quyết để tâm hồn trẻ đẹp và cơ thể khỏe mạnh.

 

PV: Đúng là một bí quyết tuyệt vời nhưng không phải ai cũng làm được vì nó cần cân đối thời gian cho gia đình, công việc và công tác xã hội thế nào cho phù hợp.

 

Thu Dung: Đúng vậy. Mình luôn cố gắng hết sức hoàn thành công việc gia đình và đạt được những mục tiêu sự nghiệp để có thể dành thời gian say mê với các dự án thiện nguyện. Nhiều người nhìn mình, thấy mình không được nghỉ ngơi. Nhưng với mình, chính trong lúc làm việc là mình đang nghỉ ngơi rồi. Đó là sự nghỉ ngơi thảnh thơi của tâm hồn khi đã hết mình với gia đình, sự nghiệp và xã hội.

PV: Thu Dung thường làm những dự án nào để giúp ích cho xã hội?

Thu Dung: Có nhiều dự án mình tổ chức, có nhiều dự án mình tham gia với tư cách khách mời. Mình tham gia xây trường cho trẻ em vùng cao, ủng hộ các gia đình neo đơn ở hải đảo xa xôi, tham gia các quỹ vì người nghèo, quỹ học bổng học sinh nghèo vượt khó, ủng hộ đồng bào thiên tai lũ lụt... và nhiều hoạt động cộng đồng khác. Sự kiện Fashion Kids Show Thiên đường giấc mơ 2021 mà mình là khách mời danh dự tham gia diễn, không chỉ là một chương trình nghệ thuật. Bên cạnh mục tiêu tìm ra các tài năng trẻ, chương trình này còn có mục đích gây dựng quỹ thiện nguyện để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là lý do chính mà mình nhận lời tham gia Fashion Kid Show Thiên đường giấc mơ 2021.

PV: Bạn có thể chia sẻ thêm một vài điều tâm đắc trong cuộc sống giúp bạn luôn giữ vững được mục tiêu, lý tưởng của mình?

Thu Dung: Với mình, sống không chỉ vì bản thân và gia đình, mà sống còn vì cả xã hội. Đẹp từ tâm là nét đẹp vẹn toàn nhất. Đó chính là mục tiêu cuộc sống của mình, là động lực để mình vượt qua mọi khó khăn, bận rộn và vất vả để thành công.

PV: Cảm ơn bạn về cuộc chia sẻ này.

 

 

TAG: