DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Phố bích họa Phùng Hưng - địa điểm cần check-in ngay dịp Tết này!

eva
06/02/2018 09:26
Chính thức khai mạc ngày 2/2/2018, phố bích họa Phùng Hưng ngay lập tức thu hút nhiều gia đình và các bạn trẻ tới để tham quan, chụp ảnh và tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Đây là dự án nghệ thuật hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, thực hiện vẽ tranh lên 19 ô vòm cầu tại phố Phùng Hưng, tạo nên những tác phẩm đặc sắc, mở ra một không gian và màu sắc mới cho đoạn phố này.

Cuối tuần, rất nhiều gia đình cho con trẻ ra phố bích họa chơi

Những bức tranh mang đề tài Hà Nội xưa, những điều làm nên đặc trưng của phố cổ Hà Nội, tái hiện những mảng ký ức về năm tháng xưa cũ: gánh hàng rong một buổi trưa hè, chuyến tàu điện đông đúc, ông đồ ngồi viết chữ, hay hình ảnh bách hóa tổng hợp (nay là Tràng Tiền Plaza)...

Chính thức hoàn thiện, phố bích họa Phùng Hưng ngay lập tức thu hút nhiều người dân tới tham quan, chụp ảnh. 19 tác phẩm nghệ thuật đủ sức cho bạn tha hồ tạo dạng pose hình rồi đấy! Đây hứa hẹn trở thành một điểm đến mới hấp dẫn du khách khi tới Hà Nội du lịch.

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn có một không gian vui chơi cuối tuần thú vị với những hoạt động: vẽ tranh, chơi các trò chơi dân gian như chuyền, ồ ăn quan, cá ngựa,... Những quán nước trà nhỏ nhắn cùng dăm ba chiếc bánh dân tộc, kẹo mút cũng là nơi trò chuyện rôm rả cho các bạn trẻ những ngày đông lạnh.

Chiếc bàn nhỏ, vài cái ghế con, ấm trà nóng cùng vài chiếc bánh dân tộc

Các em nhỏ có thêm một sân chơi lành mạnh

Đến đây những ngày cận Tết, bạn càng cảm nhận được không khí xuân đang tràn về từng góc phố. Còn chờ đợi gì mà không lên lịch rủ bạn bè, người thân đến đây thả bộ, thong dong ngắm nghía những bức tranh đẹp, gợi nhớ những ngày xưa cũ, và ngồi nghỉ ngơi bên cốc trà ấm, bánh ngọt, cảm nhận một Hà Nội rất bình yên.