DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Roadshow Hãy thử em đi khuấy đảo người đi đường

Sưu tầm
23/07/2019 00:00
Vừa qua, roadshow với tên gọi gây sốc “Hãy thử em đi” đã khiến người đi đường thích thú. Đây là chương trình quảng bá dùng thử 30 ngày miễn phí đổi trả các sản phẩm nệm.

Dẫn đầu đoàn roadshow là xe bán tải được trang trí bắt mắt cùng màu sắc nhận diện của Vua Nệm. Trên xe là 2 nữ PG cuốn hút, đứng bên tấm nệm màu trắng có gắn slogan "Hãy thử em đi" và "30 ngày dùng thử miễn phí", tạo nên khung cảnh ấn tượng.

Nối tiếp sau xe bán tải là đoàn nữ PG xinh đẹp trong trang phục áo xanh Vua Nệm, lái xe có gắn poster giới thiệu chương trình. Đoàn xe màu xanh chạy dọc các tuyến phố chính và tuyến phố có cửa hàng Vua Nệm đã tạo sự chú ý với người đi đường.

Roadshow 'Hay thu em di' khuay dao nguoi di duong hinh anh 1
Với lối ẩn dụ “em” và “nệm”, chương trình ngay từ đầu đã gây sự tò mò cho người tiêu dùng.

Chia sẻ về ý tưởng của roadshow, đại diện Vua Nệm cho biết chương trình lần này nhằm quảng bá cho chính sách 30 ngày dùng thử miễn phí. Khách hàng có thể thoải mái đến nằm thử nệm tại các cửa hàng của Vua Nệm và mang sản phẩm về dùng thử trong vòng 30 ngày để có cảm nhận thực tế.

Chương trình mong muốn lôi kéo khách hàng đến showroom của Vua Nệm để trải nghiệm. Khách hàng yêu cầu đổi trong vòng 30 ngày sẽ được hãng đổi ngay mà không cần lý do.

Roadshow 'Hay thu em di' khuay dao nguoi di duong hinh anh 2
Tại những tuyến phố có cửa hàng Vua Nệm, đoàn xe dừng lại chụp hình ảnh lưu niệm, thu hút nhiều khách hàng tiến tới tìm hiểu chương trình.

Thói quen mua nệm dựa trên thương hiệu, hay bởi nhìn thấy thích đã khiến nhiều khách hàng khổ sở vì mua nệm không phù hợp. Nệm là đồ dùng cá nhân trong mỗi gia đình, mỗi người có một lựa chọn phù hợp với loại nệm khác nhau (theo độ tuổi, cân nặng, sở thích, bệnh lý)…

Tuy nhiên, mỗi tấm nệm mới sẽ cần khoảng 2-3 tuần để người dùng có thể làm quen với cơ thể. Một tấm nệm không phù hợp có thể mang lại những hậu quả trong thời gian dài cho người dùng như mất ngủ, gây đau lưng, các bệnh về xương khớp…

Roadshow 'Hay thu em di' khuay dao nguoi di duong hinh anh 3
Vua Nệm đầu tư không gian trải nghiệm sang trọng nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Không gian trải nghiệm thử nệm của Vua Nệm được bố trí sang trọng. Mỗi tấm nệm được đặt trên một chiếc giường riêng, khách hàng được thoải mái nằm thử các loại nệm khác nhau trước khi đi ra quyết định cuối cùng.

Việc thử nệm sẽ giúp mỗi gia đình có lựa chọn kỹ càng hơn, tránh những cơn mất ngủ triền miên vì nệm, bệnh đau lưng, đau vai, gáy, cổ… và cả những mối bất hòa trong gia đình mà nệm vô hình là thủ phạm gián tiếp.

“Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng trải nghiệm sản phẩm. Một tấm nệm phù hợp là nền tảng để mang đến sự thoải mái và những giấc ngủ ngon cho khách hàng trong ít nhất 8-10 năm. Chúng tôi luôn thấu hiểu phụng sự vì sức khỏe của người tiêu dùng”, đại diện Vua Nệm cho hay.

TAG: