DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Sau ồn ào tình cảm với Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh đăng status tâm trạng "Không cần đúng người chỉ cần đúng thời điểm"

yeah1
03/04/2018 08:58
Trước những lùm xùm hẹn hò với Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh đã có những chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm, khiến nhiều người suy đoán rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ mối quan hệ với \"thủ môn quốc dân\" này.

Trong khi chuyện tình tay ba giữa "Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương" chưa nguội thì showbiz Việt lại có dịp chao đảo trước những thông tin Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh đang hẹn hò. Hai  người tưởng chừng như chẳng quen biết nhau vậy mà lại có những mối "lương duyên" không tưởng. Những hình ảnh trùng hợp được quản lý của Bùi Tiến Dũng đăng tải, hay những hình ảnh mặc đồ đôi giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng không khỏi khiến công chúng hoài nghi.

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng là "cặp đôi tin đồn" mới nhất của showbiz Việt.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương, nhưng cả hai vẫn liên tiếp để lộ những "chi tiết" trùng hợp bất thường. Từ việc Bảo Anh là sao nữ duy nhất Bùi Tiến Dũng theo dõi trên trang cá nhân, đến việc Bảo Anh chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý về mối quan hệ tình cảm hiện tại. 

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của Bùi Tiến Dũng đã đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng lên trang cá nhân. Cô cho hay quan niệm tình cảm của bạn thân chỉ cần đúng thời điểm, còn việc đúng người hay không không quan trọng.

Chia sẻ mới nhất của Bảo Anh giữa "tâm bão" hẹn hò với Bùi Tiến Dũng: "Bỏ bớt cái nào phải ép mình chịu đựng cho đỡ nhọc ....Cứ phải vui vẻ trẻ khoẻ .Và hãy nhớ 3 quy tắc trong cuộc sống:Tin tưởng ,Cam kết ,Yêu thương .Và quan trọng hơn nữa là làm cái gì cũng phải đúng thời điểm"

Ở phần bình luận, người bạn thân của Bảo Anh và ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ suy nghĩ khác khiến cả hai diễn ra cuộc "tranh cãi". Thiều Bảo Trâm cho rằng trong mọi mối quan hệ đều cần "đúng người và đúng thời điểm", còn Bảo Anh thì vẫn giữ suy nghĩ không cần đúng người mà chỉ cần đúng thời điểm là được.

Nếu Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng thực sự đang hẹn hò thì đây sẽ là cặp đôi hot nhất thời điểm hiện tại. Rất nhiều người không ủng hộ cho mối quan hệ "chị em" này, nhưng cũng có những ý kiến ủng hộ và mong muốn họ trở thành cặp đôi "Vic - Beck" mới của Việt Nam.