DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Shop NT Hoài Thương: Bí quyết chinh phục cô nàng yêu mặc đẹp

PV
10/09/2021 00:00
Với định hướng phát triển phù hợp, shop thời trang NT Hoài Thương không ngừng gặt hái được nhiều thành công.

Hiện nay, kinh doanh thời trang là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh ngày càng lớn trên thị trường luôn đòi hỏi một chiến dịch phát triển hiệu quả, phù hợp. Là địa chỉ mua sắm được nhiều bạn trẻ yêu thích với hơn 160.000 lượt theo dõi, shop NT Hoài Thương cho biết, ngoài việc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã, nhà kinh doanh cần thực hiện tốt những yếu tố sau.  

Xác định nhóm khách hàng mục tiêu

Xác định chân dung khách hàng thông qua các yếu tố như giới tính, độ tuổi, công việc, thu nhập,... có vai trò quyết định trong việc xây dựng thương hiệu thời trang. Nếu đối tượng hướng đến là giới trẻ nữ, bạn cần xây dựng phong cách năng động, thoải mái, đa màu sắc. Ngược lại, đối với nhóm nhân viên văn phòng, thời trang cần có sự nghiêm túc, lịch lãm và màu sắc nhã nhặn hơn. 

Theo shop NT Hoài Thương, bước đầu tiên quan trọng nhất là xác định phân khúc và đối tượng khách hàng  

Lựa chọn kênh bán phù hợp

Tiếp theo, lựa chọn kênh bán hàng phù hợp quyết định trực tiếp đến doanh thu của ngành hàng thời trang. Căn cứ vào sản phẩm kinh doanh và nhóm khách hàng, bạn cần xác định kênh bán hàng online, bán trực tiếp tại cửa hàng hay kết hợp cả 2 hình thức này sẽ mang lại hiệu quả. Shop NT Hoài Thương cho biết, thời trang trẻ em sẽ chuộng kênh online hơn vì giá cả không quá cao, phân theo size dễ dàng chọn mua cho bé mà không cần phải thử. Trong khi đó, trang phục dành cho lứa tuổi trung niên sẽ cần đến cửa hàng vì nhóm đối tượng này ít thành thạo công nghệ hơn, khó tính hơn trong việc ướm thử và quyết định mua sắm. 

Hướng tới các bạn nữ trẻ trung, shop NT Hoài Thương đẩy mạnh kênh online trên nền tảng Facebook 

Có kế hoạch truyền thông hiệu quả

Truyền thông trong kinh doanh bao gồm các hoạt động như giới thiệu, quảng bá nhằm thu hút và tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng. Đối với lĩnh vực thời trang và xu hướng bùng nổ của truyền thông số, cần đặc biệt chú ý đến hình ảnh sản phẩm, ngôn từ sử dụng và câu chuyện thương hiệu. Theo shop NT Hoài Thương, bên cạnh các chiến dịch marketing quy mô, những yếu tố này chính là mấu chốt xuyên suốt, hình thành mức độ nhận diện thương hiệu rõ nét với các khách hàng tiềm năng. 

Theo shop NT Hoài Thương, truyền thông là cầu nối giữa thương hiệu và khách hàng 

Với những yếu tố trên, shop NT Hoài Thương hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới. 

Tìm hiểu thêm thông tin shop NT Hoài Thương tại fanpage: https://www.facebook.com/Hoaithuong2010thoitrangthuonghieu/