DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Thị trường bất động sản Đồng Nai tăng nhiệt trong quý 2/2019

Trần Thắng
24/05/2019 00:00
Trong thời gian qua, nhờ được nhà nước quan tâm chú trọng phát triển về cơ sở hạ tầng nên thị trường bất động sản Đồng Nai đang dần tăng nhiệt và trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư cả trong và ngoài khu vực.

Những tín hiệu tích cực của bất động sản Đồng Nai trong quý 2/2019

Đồng Nai được biết tới tỉnh có vị trí đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI và là đô thị vệ tinh nằm trong tứ giác phát triển trọng điểm của vùng Đông Nam Bộ. Hiện tỉnh đang tập trung kế hoạch đưa thành phố Biên Hòa trở thành đô thị vệ tinh độc lập trực thuộc trung ương. Bên cạnh đó là khu tam giác mũi nhọn Trảng Bom – Long Thành – Nhơn Trạch ngày càng nhộn nhịp phát triển.

Việc quy hoạch Đồng Nai trở thành khu vực năng động về kinh tế, tăng trưởng nhanh về công nghệ và sở hữu nhiều ngành dịch vụ có sức cạnh tranh cao cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của vùng đất tiềm năng này.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia đã nhận định rằng những tín hiệu tích cực đánh dấu sự phát triển về lĩnh vực bất động sản của Đồng Nai không chỉ xuất hiện trong quý 2/2019 mà còn có thể nở rộ hơn nữa khi nhiều công trình trọng điểm mang tầm quốc gia bắt đầu được khởi công xây dựng.

Đâu là tâm điểm của thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2019

Đồng Nai nổi bật với nhiều khu công nghiệp trọng điểm như Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Trảng Bom... Trong đó, khu công nghệ cao Giang Điền nằm trong vùng công nghiệp Nhơn Trạch hứa hẹn sẽ trở thành khu công nghệ cao có quy mô nhất Việt Nam.

Do đó, không thể phủ nhận sức hút của việc xây dựng các khu đô thị tại Đồng Nai nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở dành cho người công nhân, người lao động và đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

Chính những vùng công nghiệp trọng điểm trên là lợi thế giúp gia tăng giá trị bất động sản Đồng Nai. Sở hữu bất động sản tại khu vực này không chỉ đáp ứng nhu cầu mua để ở mà còn có thể khai thác để kinh doanh, cho thuê, cung cấp dịch vụ và đầu tư sinh lời.

Đặc biệt, việc chính phủ đã phê duyệt kế hoạch xây dựng cầu Cát Lái kết nối quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh với huyện Nhơn Trạch không chỉ tạo điểm nhấn cho thị trường bất động sản của tỉnh mà các khu vực giáp ranh cũng sẽ được hưởng kết nối giao thông thuận tiện, giúp phát triển kinh tế một cách bền vững.

Calla Residence và Giang Điền City: 2 cái tên nổi bật làm nóng thị trường

Đón đầu tiềm năng của thị trường bất động sản Đồng Nai, Calla Residence và Giang Điền City thực sự là 2 dự án nổi bật làm nóng thị trường một cách nhanh chóng. Dự án Giang Điền City của chủ đầu tư Đất Phát Corp sở hữu vị trí đắc địa tại Giang Điền, Trảng Bom và được đánh giá là một trong những điểm nhấn trên bản đồ thị trường bất động sản của tỉnh.

Có nhiều nguyên nhân giúp Calla Residence và Giang Điền City tạo được sức hút trong quý 2/2019, trong đó có hai nguyên nhân: Một là sức hấp dẫn của cơ sở hạ tầng và hai là giá đất hấp dẫn hơn so với khu vực ngoại đô khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Calla Residence và Giang Điền City còn nằm gần các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Giang Điền, khu công nghiệp Tam Phước, khu công nghiệp Bàu Xéo rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Cư dân tại đây có thể lựa chọn đường Quốc lộ 1, đường Quốc lộ 51, đường Biên Hòa để giao thương, buôn bán.

Địa hình cảnh quan độc đáo với thiên nhiên trù phú và khí hậu trong lành cùng các yếu tố thuận lợi cho việc phát triển kinh tế là điều mà các nhà đầu tư có thể cảm nhận rõ nét về quá trình đô thị hóa mạnh mẽ nơi đây.

Các khu thương mại, dịch vụ tiện ích kết nối như: Khu du lịch sinh thái thác Giang Điền, khu du lịch Vườn Xoài, khu đô thị Pearl Riverside, khu đô thị The Vivi City, khu đô thị Viva Park, khu đô thị Tam Phước,... cũng là điểm nhấn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản tập trung đổ vốn cho dự án  Calla Residence và Giang Điền City.

Thông tin liên hệ với Đất Phát Corp:
Hotline: 0948 799 322 - 0989 544 544
Email: cskhdatphat@gmail.com
Website: http://datphat.net/