DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Thương hiệu Cénota ra mắt sản phẩm mới

Cénota
10/07/2018 18:50

Thương hiệu Cénota vừa cho ra mắt sản phẩm mới Zero Slim và 10X – đây là những thực phẩm chức năng được ra đời dựa trên những nghiên cứu y học hiện đại nhất. Đươc nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm Vincos cùng Công ty Romessence còn nghiên cứu và phát triển  nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường - hỗ trợ giảm cân hiệu quả cho người bị béo phì.

 

Ông Lê Quốc Bảo cùng Ông Nguyễn Tất Kiểm giới thiệu ra mắt sản phẩm mới.

Cenota là thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên do Công ty Mỹ Phẩm Vincos Việt Nam kết hợp sản xuất với Công ty Romessence  - một đơn vị nổi tiếng với với những chuyên gia tạo hương, thẩm hương  có bề dày kinh nghiệm tại Pháp nghiên cứu và sản xuất.

Thời gian qua, thương hiệu Cénota giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm nước hoa cao cấp, quý phái, mang trong mình hơi thở của kinh đô nước hoa Pháp, với những hương thơm sang trọng, đầy quyến rũ nhưng vẫn ngập tràn những sáng tạo lý thú, dành cho cả nam và nữ.

Ban lãnh đạo Cenota

Tiếp nối sự thành công của dòng nước hoa cao cấp, mới đây Cénota cho ra mắt 4 sản phẩm mới: Xịt dưỡng phục hồi tóc hư tổn, Sữa tắm trắng da, Dung dịch vệ sinh phụ nữ, Nước hoa vùng kín.

Như một lời tri ân dành cho khách hàng cũng như nhân viên trên khắp hệ thống Cénota cả nước. Mới đây tại Hà Nội thương hiệu Cénota tổ chức hội nghị mang tên “Cùng Cénota lan toả hương thơm, chia sẻ cơ hội hướng tới thành công”.

 

Ông Nguyễn Tất Kiểm - Giám đốc Romessence Khu vực Đông Nam Á phát biểu trong hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Tất Kiểm - Giám đốc Romessence Khu vực Đông Nam Á    chia sẻ: “Đây là dịp để công ty tri ân những đóng góp cả các tổ chức, cá nhân xuất xắc trên toàn hệ thống, đồng thời đây cũng là dịp để Cenota cung cấp thêm nhiều hơn nữa những thông tin mới về sản phẩm tới khách hàng cũng như truyền thông”.

 Đến tham dự chương  trình ngoài ban lãnh đạo công ty còn có sự xuất hiện của các gương mặt nổi tiếng quen thuộc như: Mc Hoài Anh,  hoa hậu Ngọc Hân, Mc Diệp Chi,  Bác sĩ – Hotboy Trần Vũ Quang.