DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Trượt đại học, mất phương hướng và hành trình tìm lại bản thân của cô gái 9x đến từ Nghệ An

Vita
23/10/2019 00:00
Trượt đại học chính là một vấp ngã đầu đời của Tăng Yến. Đứng lên sau vấp ngã dù tương lai cô có thành công hơn nữa hay không thì với cô gái 9X này KDOL vẫn luôn là những trải nghiệm tuyệt vời, và nhờ nó cô đã tìm được lại được con người thật sự của bản thân.

Yến tâm sự: 

“Hồi bé mình là một cô bé rất năng nổ hoạt bát từ học tập hay các hoạt động xã hội. Sống trong một gia đình nghèo,Yến rất muốn sẽ học tập thật tốt, tương lai sẽ có một công việc tốt để giúp đỡ bố mẹ. Hết cấp 1 mình đậu vào trường chuyên và tiếp đến một môi trường mới.

Tuy nhiên sống xa gia đình xa bố mẹ ở môi trường này Yến chỉ biết ăn và học, áp lực, không được giao lưu nhiều, cảm giác bị thu mình, nhiều lúc cảm giác bất lực. Yến muốn vùng vẫy và thoát ra ngoài nhưng nhiều khi con người lâu dần thành thói quen, và đôi lúc Yến cảm giác như bị tự kỉ. Dần dần việc học hành Yến cũng sao lãng và kết quả thì Yến bị “trượt đại học”. Bố mẹ buồn, mình thì quá thất vọng về bản thân. Yến quyết tâm thi lại 1 năm nữa nhưng vẫn thất bại lần 2. Yến không thi lần 3 nữa. Yến học ở 1 trường cao đẳng ở Hà Nội, lúc đó Yến chỉ muốn đơn giản đi học và ra trường làm một công việc văn phòng thu nhập ổn định để bố mẹ không phải lo lắng thôi.

Nhưng khi lập gia đình, sinh bé đầu tiên, phụ thuộc đồng lương của chồng, Yến cảm thấy với mức thu nhập hiện tại rất khó tồn tại ở đất Hà Nội này. Thêm nữa, Yến rất muốn con gái Yến sẽ được sống một cuộc sống tốt hơn , và Yến bén duyên với KDOL từ đó”.

Chồng Yến đã từng rất gầy, từ ngày biết đến và sử dụng sản phẩm trà tăng cân Vita thực vật Flus, chồng Yến đã tăng được 6kg, vóc dáng đầy đặn săn chắc hơn, tăng cân ổn định và không bị tụt cân khi ngừng dùng nên Yến đã tin vào sản phẩm và tiềm năng phát triển của Công ty TNHH Organic Việt Nam trong tương lai nên mạo hiểm quyết định dùng số vốn ít ỏi mình dành dụm được để khởi nghiệp.

Khi mới bắt đầu hành trình khởi nghiệp kinh doanh Online, bạn bè và gia đình của Yến đều nói đây là một quyết định mạo hiểm khiến Yến có chút dao động. Tuy nhiên, Yến đã quyết tâm thực hiện ước mơ đến cùng để tìm lại những khả năng của bản thân, chứng minh năng lực cũng như đem tới những giải pháp làm đẹp hữu ích cho mọi người.
 

Vì vậy, thay vì chỉ đơn giản là đăng hình sản phẩm và bán hàng trên facebook cá nhân, Mình đã phải tìm hiểu và học hỏi rất nhiều. Làm sao để bán hàng online hiệu quả? Làm sao phát triển kinh doanh đa kênh? Làm sao để xây dựng đội nhóm bán hàng thành công? ...Mình dành mọi quỹ thời gian rảnh của bản thân để học hỏi những điều này”, Yến chia sẻ.
Những ngày đầu khởi nghiệp, cô gái 9X này gặp nhiều khó khăn vì khách hàng chưa tin tưởng sử dụng sản phẩm mới. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì và nỗ lực, Tăng Yến đã từng bước thuyết phục được khách hàng và bắt đầu gặt hái những thành công.

“Yến luôn  hiểu rằng niềm tin của khách hàng là yếu tố quyết định mình thành công hay thất bại. Chính vì vậy mình luôn nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng trà tăng cân Vita Flus phù hợp nhất. Nhờ thế, lượng khách hàng thân thiết ngày một tăng lên, doanh số bán hàng của mình nhờ thế cũng dần ổn định và tăng trưởng”, Yến cho hay.
Hiện Tăng Yến đã có hơn 50 chi nhánh đại lý trên toàn quốc và Yến nhận danh hiệu cao quý “Nhà Lãnh Đạo Kim Cương” trong sự kiện vinh danh Đại Lý của tập đoàn PIZU nói chung và thương hiệu Baby clinic nói riêng vào tháng 9/2019 vừa rồi.

Cũng theo Yến chia sẻ, để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bán hàng online thì bạn nên mở rộng mối quan hệ, tham gia nhiều buổi offline, hội thảo của các nhóm tổ chức. Việc tham gia này sẽ giúp chúng ta quen biết được nhiều người, khách hàng nhờ đó sẽ đông dần lên. Với thành công nhờ kinh doanh trà Vita thực vật tăng cân Flus đã mang đến “thu nhập khủng” cho Tăng Yến - một con số đáng mơ ước của nhiều người. Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình. Sẽ có chông gai, sẽ có chướng ngại. Và để vượt qua mọi chướng ngại đó thì điều đầu tiên là bản thân tự ý thức được và nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho con người sự thành công nhất định. 

Hãy cứ mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ, đó là vẻ đẹp của  trí tuệ con người. Hãy cứ làm bất cứ điều gì bạn muốn làm, đó là sức mạnh của ý chí con người. Hãy cứ tin tưởng vào bản thân để thử thách những giới hạn của mình. Đó chính là lòng can đảm để thành công

 Trượt đại học chính là một vấp ngã đầu đời của Yến. Đứng lên sau vấp ngã dù tương lai cô có thành công hơn nữa hay không thì với cô gái 9X này KDOL vẫn luôn là những trải nghiệm tuyệt vời, và nhờ nó cô đã tìm được lại được con người thật sự của bản thân.


TAG: