DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Vũ công Nga My: ‘Người lạ như tôi mà anh Khoa còn rủ rê thì việc xảy ra với chị Phạm Lịch là chắn chắn có’

Sưu tầm
06/05/2018 21:35
Vũ công Nga My cho biết cô quyết định lên tiếng vì thông cảm với Phạm Lịch và để chứng minh \"tính cách của anh Khoa là có thật\".

Khi những ồn ào về việc Phạm Lịch tố nam ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình trong lúc cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế còn chưa ngả ngũ thì mới đây, một nữ vũ công khác tiếp tục lên tiếng để đứng về phía Phạm Lịch.

Lê Hoàng Nga My là vũ công của vũ đoàn Bước nhảy cho biết bắt đầu từ một tour diễn tỉnh đầu năm 2018, cô nhận được nhiều tin nhắn đáng ngờ từ ca sĩ Phạm Anh Khoa như “Có rảnh không, qua anh chơi?”, “Ngủ chưa em? Ngủ làm gì! Qua anh chơi”.

Trả lời phỏng vấn của, Nga My bày tỏ ý định lên tiếng vì thông cảm với Phạm Lịch và để chứng minh “tính cách của anh Khoa là có thật”.

 Lê Hoàng Nga My, vũ công của vũ đoàn Bước nhảy.\r\nLê Hoàng Nga My, vũ công của vũ đoàn Bước nhảy.

- Chào Nga My. Vì sao bạn quyết định chia sẻ câu chuyện về ca sĩ Phạm Anh Khoa trong thời điểm này? Có phải lý do là vì phong trào các nạn nhân tình dục lên tiếng “Me Too” đang lan tỏa?

- Tôi không đi theo phong trào gì cả. Chỉ là chính tôi cũng bị như thế dù không nặng nề như chị Phạm Lịch. Thấy chị Lịch bị chỉ trích, tôi rất thương chị ấy. Tôi lên tiếng là vì muốn nói tính cách của anh Khoa như vậy là có thật chứ không phải không.

- Chính Phạm Lịch vừa bị đe dọa, buộc rời khỏi Sài Gòn trong vòng 1 tuần sau khi chia sẻ câu chuyên trên mặt báo. Nga My có lo sợ mình cũng sẽ bị đe dọa như Phạm Lịch?

- Tất nhiên, bản thân tôi cũng rất lo sợ nhưng thà nói ra còn hơn là giấu đi rồi nhìn chị Phạm Lịch một mình chịu đựng.

- Nga My nghĩ bạn có phải là 1 trong 2 - 3 nhân vật bị Phạm Anh Khoa gạ tình nhưng chưa lên tiếng mà Phạm Lịch nhắc đến?

- Chắc là vậy.

 Nga My sinh năm 1995, có 6 năm kinh nghiệm làm dancer và từng tham gia Nga My sinh năm 1995, có 6 năm kinh nghiệm làm dancer và từng tham gia So You Think You Can Dance vào năm 2012 và 2014.

- Nga My nghĩ gì nếu dư luận cho rằng bằng chứng bạn đưa ra chưa đủ thuyết phục rằng Phạm Anh Khoa đang có ý gạ tình? Bạn có đưa thêm bằng chứng hay tin nhắn khác nữa không?

- Hiện tại, tôi sẽ không đưa thêm tin nhắn nào nữa. Thật sự, tin nhắn của tôi có thể bị xem là nhẹ nhàng nhưng mong mọi người hiểu không ai đi nhắn tin với một người lạ rủ rê lúc 1 giờ đêm cả. Bản thân tôi cũng nhỏ hơn anh Khoa rất nhiều tuổi.

Tôi không có ý kiến gì thêm. Họ cứ nghĩ theo cách của họ. Tôi cũng muốn nói rõ việc tôi công bố tin nhắn là chỉ muốn chứng tỏ anh Khoa có tính như vậy thật. Ngay cả tôi là người lạ mà còn rủ rê như thế thì việc xảy ra với chị Lịch chắn chắc có.

- Bạn nghĩ gì nếu có ý kiến cho rằng bạn và Phạm Lịch thông đồng để tố Phạm Anh Khoa gạ tình?

- Tôi và chị Phạm Lịch chưa từng gặp mặt để nói chuyện bao giờ. Với lại thông đồng để làm gì khi tôi biết bản thân tôi sẽ chịu nhiều điều tiếng và có cả sự nguy hiểm.

- Đây là lần thứ mấy Nga My gặp trường hợp này?

- Đây là lần đầu tiên tôi gặp trường hợp thế này. Những ca sĩ khác làm việc với tôi hay nhóm tôi đều không như thế.

Vũ công Nga My: ‘Người lạ như tôi mà anh Khoa còn rủ rê thì việc xảy ra với chị Phạm Lịch là chắn chắn có’

 Nga My là vũ công quen mặt trong các tiết mục của những giọng ca nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Isaac…\r\n

Nga My là vũ công quen mặt trong các tiết mục của những giọng ca nổi tiếng như Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Isaac…

- Sau khi lên tiếng, Phạm Lịch gặp phải không ít chỉ trích là đu bám tên tuổi Phạm Anh Khoa để nổi tiếng. Chưa được nhiều người biết đến bằng Phạm Lịch, bạn có e ngại điều này?

- Tôi không dại vì hám fame mà đâm đầu vào chuyện sẽ gây nguy hại có mình. Có khi tôi sẽ bị đe dọa và ảnh hưởng đến công việc. Nổi tiếng kiểu này chẳng đi được đến đâu cả.

- Sau khi góp thêm tiếng nói vào lùm xùm Phạm Lịch - Phạm Anh Khoa, Nga My mong muốn điều gì trong câu chuyện này?

- Điều tôi mong muốn chỉ là làm sáng tỏ câu chuyện, trả lại công bằng cho Phạm Lịch cũng như tôi và chấm dứt tình trạng này.

- Cảm ơn Nga My vì những chia sẻ.