DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

YUKI SEPRE GÂY ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN CHOI SIWON ĐẾN VIỆT NAM

Sưu tầm
03/10/2019 00:00
Trong 2 ngày 1và 2/10/2019, nam ca sĩ điển trai thuộc nhóm Super Junior - Choi Siwon và diễn viên Jaemin Park đã đến Việt Nam ủng hộ cho chiến dịch của UNICEF về chấm dứt bắt nạt trong sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Hoạt động ý nghĩa này đã diễn ra thành công tốt đẹp. Điều đáng nói là ấn tượng để lại đối với nhiều du khách và người dân Đà Nẵng lại là đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đến từ Yuki Sepre .

Đây không phải là lần đầu tiên tới thăm Việt Nam, nhưng nam ca sĩ xứ sở Kim Chi vẫn không thoát khỏi vòng vây của hàng trăm fan hâm mộ tại sân bay Đà Nẵng. Lường trước được điều này, đội bảo vệ chuyên nghiệp đến từ Yuki Sepre đã triển khai phương án linh động, bảo vệ an toàn và trật tự cho sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng Choi Siwon và Jaemin Park.

 

Đội hình bảo vệ ca sĩ Choi Siwon và diễn viên Jaemin Park triển khai phương án chiến trước giờ G

Đội ngũ bảo vệ dàn đội hình từ cổng vào đến sân bay Đà Nẵng, cũng như khu vực diễn ra sự kiện, các bảo vệ Yuki Sepre  đã nhanh chóng hỗ trợ nghệ sĩ thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ. Tác phong nhanh nhẹn, hiệp đồng tác chiến nhanh gọn, linh hoạt, các bảo vệ của Yuki Sepre  trong những bộ đồng phục xanh lịch lãm đã thật sự thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và đại biểu tham dự chương trình.

Yuki Sepre  triển khai đội hình bảo vệ tại sân bay Đà Nẵng

Được biết, tại buổi biểu diễn mang tên Âm nhạc cho mọi trẻ em – một trong những hoạt động trong chuỗi chiến dịch của UNICEF về chấm dứt bắt nạt, Choi Siwon và Jaemin Park tiếp xúc trực tiếp với nhiều trẻ em và fan hâm mộ. Chính vì vậy, đội hình bảo vệ hai nghệ sĩ Choi Siwon và Jaemin Park đã được Yuki Sepre  tuyển chọn nghiêm ngặt, đều là những thanh niên trẻ, khỏe từ lực lượng xuất ngũ ngành công an, quân đội - năng động và có nghiệp vụ chuyên sâu.

  Choi Siwon và Jaemin Park luôn được bảo vệ theo sát, bảo đảm an toàn tuyệt đối

Trong 2 ngày diễn ra các sự kiện của UNICEF, với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm, phương án bảo vệ rõ ràng, Công ty bảo vệ Yuki Sepre  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các nghệ sỹ, đáp ứng mọi yêu cầu mà Ban tổ chức chiến dịch đề ra.

Đội bảo vệ Yuki Sepre  luôn túc trực cùng 2 nghệ sĩ


Phương tiện cơ động hiện đại thể hiện sự chuyên nghiệp của Yuki Sepre 

Yuki Sepre  là công ty bảo vệ đầu tiên ra đời ở Việt Nam, tiền thân là liên doanh giữa Bộ Công An (Việt Nam) và doanh nghiệp Nhật Bản. Với gần 25 năm kinh nghiệm, Yuki Sepre  là đơn vị bảo vệ được nhắc đến nhiều nhất trong các sự kiện lớn, quy mô quốc tế tại Việt Nam như: bảo vệ thủ tướng Hàn Quốc, Bill Gates, Bi Rain, Hoa hậu Thế giới,… Sau hơn hai thập kỷ hoạt động, công ty bảo vệ Yuki Sepre  được biết đến là đơn vị đại diện bảo vệ cho rất nhiều các cơ quan, tổ chức chính trị, Đại sứ quán, Khu công nghiệp, các Tập đoàn đa quốc gia, các khu đô thị, các tòa nhà, sự kiện. Khách hàng tiêu biểu bao gồm Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Áo, Yamaha Việt Nam, Honda Việt Nam, Unilever Việt Nam, Khu đô thị The Manor, Ecopark, Bill Gates, thủ tướng Hàn Quốc, …

Yuki Sepre trở thành tâm điểm chú ý trong sự kiện lần này

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Yuki Sepre  luôn trẻ trung năng động, chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm; được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ chuyên sâu, luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất.

YUKI SEPRE  CHÍNH THỨC LẬP HỆ THỐNG TẠI MIỀN TRUNG VÀ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ BẢO VỆ AN TOÀN CHO CHUYẾN ĐI CỦA CHOI SIWON VÀ JAEMIN PARK TẠI ĐÀ NẴNG

Văn phòng Yuki Sepre  khu vực miền Trung

Địa chỉ: Số 351 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 091 58 58 758

 

TAG: