DÒNG SỰ KIỆN. * BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG* BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Cuộc Hẹn Bên Tách Trà - Sự kiện gặp gỡ Cuối năm dành cho Nhà Lữ Hành

PV
20/12/2023 15:02
Cuộc Hẹn Bên Tách Trà là sự kiện cuối năm 2023 đến từ nhà Genshin Impact. Để đánh dấu một năm hoạt động nhộn nhịp, Genshin Impact đã tạo cầu nối đến các Nhà Lữ Hành hai miền Nam - Bắc có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, cũng như nhận những phần quà tri ân đến từ HoYoverse.

Có gì ở Cuộc Hẹn Bên Tách Trà?

Đúng với cái tên “Cuộc Hẹn Bên Tách Trà”, các Nhà Lữ Hành khi đến đây, sẽ chọn cho mình một món nước thơm ngon trong Combo cơ bản. Với Combo này, Nhà Lữ Hành sẽ được nhận một Ly nước Klee đáng yêu cùng Bọc cốc giấy. Hấp dẫn nhất có lẽ chính là 1 thẻ đổi thưởng tặng kèm, dùng để nhận các vật phẩm trong Genshin Impact.

 

Ngoài ra, còn có Combo Đặc Biệt, cùng những phần quà mà Nhà Lữ Hành cần đến đúng Cửa hàng Chủ Đề mới có thể sở hữu. 

Tuy nhiên, khi các Nhà Lữ Hành đến đây cũng còn một cơ hội nhận quà, đó là Check-in cùng Standee Klee hoặc Jean sẽ được nhận thêm một Postcard Genshin Impact nữa.

Sau khi đã “càn quét” hết quà, cũng là lúc người tham gia sự kiện sẽ “hẹn hò” cùng nhau, trò chuyện về một năm đã qua và thưởng thức những món ngon bước ra từ Vùng đất Teyvat, trong một không gian Sự Kiện được Decor đậm chất Genshin Impact

Cuộc Hẹn Bên Tách Trà diễn ra ở đâu?

Cuộc Hẹn Bên Tách Trà được Genshin Impact tổ chức sẽ diễn ra tại 2 Miền Bắc và Nam. Gồm:

  • Toàn bộ hệ thống Đen Đá Coffee
  • Laika Cafe ( Hệ thống cơ sở tham gia chương trình: https://bit.ly/47SheWj)

Trong đó, có 02 Cửa hàng Chủ Đề tại

  • Đen Đá Coffee: 182 Pasteur p Bến Nghé Q1
  • LAIKA Cafe: 64 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 20/12/2023 đến ngày 21/01/2024

Cuộc Hẹn Bên Tách Trà - Sự kiện do Genshin Impact tổ chức

Cuộc Hẹn Bên Tách Trà là sự kiện được Genshin Impact tổ chức trong cuối năm 2023. Với hy vọng gắn kết các Nhà Lữ Hành, đem đến một trải nghiệm cũng như những câu chuyện để kết thúc một năm đầy nhộn nhịp

Genshin Impact là một tựa game thể loại nhập vai hành động miễn phí được phát triển và xuất bản bởi HoYoverse. Game được phát hành vào tháng 9 năm 2020 trên nền tảng PC, PlayStation 4, iOS, và Android. Genshin Impact nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ toàn cầu nhờ vào đồ họa tuyệt vời, cốt truyện hấp dẫn, và hệ thống chiến đấu linh hoạt.

Genshin Impact cũng nhận nhiều đánh giá tích cực từ cả người chơi và các nhà phê bình game, đặc biệt là về cách mà game xây dựng một thế giới mở rộng lớn, cung cấp nhiều nhiệm vụ phụ phong phú và cơ chế chiến đấu đa dạng.